• Zalo

'Học sinh lên núi để sex': Ban Tuyên giáo Hà Nội lên tiếng

Thời sự Thứ Ba, 26/05/2015 05:45:00 +07:00

lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hà Nội trao đổi về bài báo nói học sinh rủ nhau lên núi chùa Cao để sex.

(VTC News) - Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hà Nội trao đổi về bài báo nói học sinh rủ nhau lên núi chùa Cao để sex.

Tại buổi họp báo do Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều nay (26/5), ông Nguyễn Văn Phong - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết, Ban Tuyên giáo Hà Nội vừa nhận được văn bản của Ban Tuyên giáo huyện Mỹ Đức liên quan đến bài báo nói rằng học sinh rủ nhau lên khu vực núi chùa Cao (thôn Vĩnh An, xã Hồng Sơn, Mỹ Đức) để… sex được đăng tải hôm 19/5 vừa qua. 

Theo đó, huyện Mỹ Đức khẳng định thông tin trong bài báo là không đúng sự thật. Sau khi bài báo đăng tải, dư luận, chính quyền, nhân dân và đặc biệt là những người trực tiếp bị nêu lên trong bài báo phản ứng dữ dội. Họ cho rằng, bài báo viết hoàn toàn không chính xác, bịa đặt.

 Chân núi chùa Cao
Tại buổi họp báo, thay mặt Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, ông Nguyễn Văn Phong đề nghị tòa soạn đã đăng bài viết phải gỡ bài viết đó và có cải chính. Ông Phong cũng đề nghị các tờ báo khác không dẫn lại bài báo đó.

"Nếu không, Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội sẽ có văn bản chính thức gửi tới các cơ quan quản lý báo chí", ông Phong nói. 

Qua sự việc này, Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cũng đề nghị các phóng viên cần rút kinh nghiệm khi viết bài.

“Viết như thế thì trách nhiệm nghề nghiệp là không ổn. Thứ hai nữa là viết về một đối tượng rất nhạy cảm đó là các em học sinh. Thứ ba là vấn đề đó rất nhạy cảm. Thứ tư là đụng đến chùa chiền, nơi tôn giáo của nhân dân địa phương”, ông Phong cho hay.

Đà Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều