• Zalo

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi

Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 16/06/2020 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Cuộc thi tài năng nghệ thuật “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VI - 2020 khai mạc ngày 15/6 tại trường tiểu học Lê Văn Tám, Hà Nội.

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi - 1

Đại sứ của cuộc thi năm nay là NSƯT Minh Vượng. Điểm khác biệt lớn trong năm nay, đội xuất sắc nhất sẽ được ẵm trọn chuyến du lịch xứ sở kim chi và tham quan một công ty giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi - 2

Ông Nguyễn Ngọc Linh – PGĐ Sale &MKT Công ty CPTP Đức Việt chia sẻ về mong muốn mang đến một sân chơi ươm mầm nghệ thuật cho các em nhỏ

Với những tài năng đặc biệt về hát, múa, độc tấu nhạc cụ và khiêu vũ thể thao, học sinh tại các trường tiểu học, trung học trên cả nước có thể tham gia chương trình theo hai hình thức online và thi trực tiếp. Những đội Nghệ thuật xuất sắc qua vòng Sơ khảo sẽ được tham dự chung kết toàn quốc, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi - 3

Nhiều tiết mục hát múa đặc sắc của các bạn học sinh Trường tiểu học Lê Văn Tám – Hà Nội

Đặc biệt, trong năm 2020, Đội Nghệ thuật xuất sắc nhất tại chung kết toàn quốc sẽ được tham gia chuyến tham quan Công ty Giải trí hàng đầu của Hàn Quốc và thăm Tập đoàn Daesang tại đất nước Hàn Quốc tươi đẹp.

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi - 4

NSƯT Minh Vượng – Cây hài quen thuộc với nhiều thế hệ trở thành đại sứ chương trình

Qua 5 năm tổ chức (từ năm 2015 - 2019), cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực của hơn 300 trường học với gần 1 triệu thiếu nhi học sinh của nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Chương trình do tạp chí Thể thao và Cuộc sống, VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt, Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi - 5

Học sinh hào hứng với những tiết mục đặc sắc của chương trình

Công ty CPTP Đức Việt là đơn vị tiên phong sản xuất xúc xích tươi chuẩn hương vị Đức đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những mẻ xúc xích hong khói đầu tiên cách đây 20 năm, đến nay, sản phẩm của Đức Việt vô cùng đa dạng: xúc xích cao cấp Becllin, Nurembe, Đồng quê hay dòng cắt lát như chân giò ủ muối, xúc xích tỏi. Hiện nay, công ty không ngừng nghiên cứu và mang đến cho người tiêu dùng món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, đậm hương vị Hần Quốc như Seoul’s hotdog.

Học sinh, các trưởng tiểu học, THCS trên toàn quốc có thể tham gia chương trình, thông qua đường link Fanpage: http://www.facebook.com/Trangnguyentuoi13

Website: Trangnguyenmce.vn; Ducvietfoods.vn

 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học sinh hào hứng thi online tài năng để 'ẵm trọn' chuyến du lịch xứ sở Kim chi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin