• Zalo

Học sinh Hải Dương nghỉ học đến hết ngày 17/3

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 01/03/2021 14:27:35 +07:00
(VTC News) -

Hải Dương tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 17/3, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Chiều 1/3, Ban Chỉ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương cho biết, tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến 17/3/2021, tăng cường tổ chức học trực tuyến ở các cấp học từ tiểu học trở lên.

Học sinh Hải Dương nghỉ học đến hết ngày 17/3 - 1

(Ảnh minh họa)

Hải Dương sẽ tiếp tục tạm dừng các hoạt động tổ chức lễ hội, các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (khu di tích, khu vui chơi, giải trí, khu tập luyện thể thao, cơ sở làm đẹp, gội đầu, karaoke, massage, quán bar, vũ trường...), quán ăn không phục vụ tại chỗ.

"Mặc dù chúng ta chủ động kiểm soát tốt được dịch bệnh trên địa phận toàn tỉnh, ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng nhưng nguy cơ bùng phát dịch bệnh trở lại vẫn có thể xảy ra (83% người bệnh trong đợt dịch này không có triệu chứng). Do đó, chúng ta không được chủ quan lơ là, phải tuân thủ tuyệt đối các biện pháp phòng chống dịch", Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Hải Dương nêu rõ.

Từ 0h ngày 3/3, Hải Dương kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng; gỡ bỏ phong tỏa đối với TP Chí Linh và huyện Cẩm Giảng, chuyển toàn tỉnh sang một trạng thái mới là vừa quyết liệt dập dịch COVID-19 hoàn toàn vừa tháo dỡ khó khăn để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhằm thực hiện mục tiêu kép.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp