Học sinh Hà thành tìm cơ hội du học các trường hàng đầu thế giới

Giáo dụcThứ Ba, 20/09/2016 07:08:00 +07:00

Học sinh Hà thành đã có cơ hội nghe tư vấn, tìm hiểu về quá trình du học thông qua chương trình “Ngày hội tư vấn du học Mỹ - Canada”.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với nền giáo dục Mỹ và Canada. Các em học sinh tại 4 trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm Trường THPT Đoàn Thị Điểm, M.V Lomonoxop, THPT Việt Đức và THPT Phan Đình Phùng đã có cơ hội được tìm hiểu, tư vấn và nắm lấy cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với các suất học bổng giá trị.

IMG_8000

Ngày hội có sự tham dự của Đại diện 13 trường đại học & cao đẳng Mỹ và Canada, Ban giám hiệu các trường THPT tại Hà Nội và đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Tham dự chương trình, các bạn học sinh đã được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của 13 trường cao đẳng, đại học và tổ chức Giáo dục uy tín tại Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, các em còn được họ giới thiệu về các thủ tục xin học, các chương trình học bổng giá trị.

Mỹ & Canada được biết đến là những cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực từ khoa học, công nghệ, giáo dục đào tạo, du lịch…

IMG_7969

 Các em học sinh sẽ được tiếp cận với nên giáo dục Mỹ và Canada.

Hiện nay, du học Mỹ & Canada cũng đang là trào lưu cũng như niềm mơ ước của nhiều học sinh trên thế giới nói chung và của giới trẻ Việt Nam nói riêng đặc biệt là tại Hà Nội.

Đất nước Mỹ thu hút các bạn học sinh, sinh viên vì đây là một đất nước có nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng bậc nhất trên thế giới với điều kiện và môi trường học tập hoàn hảo.

IMG_8077

 

IMG_8095

 Học sinh và phụ huynh được nghe tư vấn về du học Mỹ và Canada.

Canada – quốc gia lớn thứ ba trên thế giới, có diện tích 9,984,670 km2 trải dài từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương và từ Bắc cực đến Biên giới Mỹ. Dân cư thưa thớt với 32,207,000 dân (chỉ bằng 1/10 Mỹ) và phần lớn sống trong khoảng 100 dặm gần biên giới Mỹ.

Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Pháp, Mỹ. Đây cũng là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế.

Mỗi năm, khoảng 185.000 du học sinh quốc tế đến học tập tại Canada, trong đó có khoảng 800 du học sinh Việt Nam.

Video: Thần đồng Đỗ Nhật Nam dạy tiếng Anh cho học sinh

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !