Học sinh Hà Nội tiết kiệm tiền, giúp đỡ 30 bà mẹ có con bị bại não

(VTC News) - Các học sinh trường Everest tự tay làm những món quà và tiết kiệm tiền ủng hộ, giúp đỡ cho hơn 30 bà mẹ có con bị bại não tại Viện Châm cứu Trung ương.

Mới đây, trường Everest (Hà Nội) cùng diễn viên Minh Cúc ghé thăm và trao quà cho hơn 30 bà mẹ có con bị bại não tại Viện Châm cứu Trung ương.

Trong số những món quà được gửi tặng còn có những tấm thiệp handmade do các bạn học sinh tự tay làm. Những câu chúc đầy yêu thương và ý nghĩa cùng những món quà được trao tận tay cho người phụ nữ có mảnh đời bất hạnh.

Bên cạnh đó, số tiền 34 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 32 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng từ tiền tiết kiệm của các bạn học sinh, sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh và sự chung tay giúp đỡ của các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Everest.

Hoc sinh Ha Noi tiet kiem tien, giup do 30 ba me co con bi bai nao hinh anh 1

Học sinh trường Everest cùng diễn viên Minh Cúc trao quà cho hơn 30 bà mẹ có con bị bại não tại Viện Châm cứu Trung Ương.

Số tiền ủng hộ từ các cá nhân – tập thể, dù khác nhau về giá trị nhưng cùng chung tinh thần là xây dựng nên một quỹ thiện nguyện nhằm giúp đỡ các bà mẹ có con bị bại não ở Viện châm cứu Trung Ương vượt lên số phận, vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Chúng ta đến đây để thấy được tình yêu của những người mẹ to lớn thế nào, chúng ta cảm thấy may mắn thế nào khi có một hình hài khỏe mạnh, chúng ta biết yêu thương chia sẻ và mang đến niềm vui cho những bà mẹ lâu nay rất vất vả và luôn cố gắng vì những đứa con của mình. Chúng ta hãy cảm ơn những người mẹ - những người phụ nữ vĩ đại”, ông Nghiêm Nhật Anh, Giám đốc Vận hành trường Everest School nhắn gửi đến các bạn học sinh.

Với thông điệp "Yêu thương trao đi – hạnh phúc nhận lại", thầy trò trường Everest School lại có thêm một chuyến đi chở đầy tình yêu thương và nhận lại niềm hạnh phúc khi thấy ánh mắt cùng nụ cười chứa đầy niềm vui của những bà mẹ “siêu nhân” khi được nhận sự chia sẻ, quan tâm, động viên trong ngày 20/10.

 
 
Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU