• Zalo

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường từ ngày 4/5

Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 03/05/2021 18:27:31 +07:00
(VTC News) -

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội cho phép học sinh, học viên các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 4/5 đến khi có thông báo mới.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp, trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tạm dừng đến trường, nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 từ ngày 4/5 đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian không đến trường, học sinh chuyển sang học trực tuyến.

Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường từ ngày 4/5 - 1

Học sinh Hà Nội tạm dừng nghỉ học. (Ảnh minh hoạ)

Trước đó, chiều 2/5, Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc cũng đề xuất UBND tỉnh cho học sinh các cấp tiếp tục nghỉ sau đợt lễ cho đến khi có thông báo mới (dự kiến hết ngày 16/5).

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, sở GD&ĐT chỉ đạo các nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến qua Internet để đảm bảo tiến độ, chương trình năm học theo quy định.

Tính đến ngày 2/5, Vĩnh Phúc có 5 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 sau khi tiếp xúc chuyên gia Trung Quốc trong các ngày cuối tháng 4.

Liên quan tình hình dịch bệnh, Hà Nam cũng quyết định cho học sinh toàn tỉnh dừng tập trung đến hết ngày 9/5, chuyển sang học trực tuyến.

VŨ NINH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học sinh Hà Nội tạm dừng đến trường từ ngày 4/5" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin