Học sinh Hà Nội hưởng ứng tắt đèn trong Giờ Trái Đất

(VTC News)- Sở GD&ĐT Hà Nội vừa phát động chương trình hưởng ứng thực hiện Giờ Trái đất trong tất cả các đơn vị trường học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.   

Học sinh, sinh viên Hà Nội hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2010  

Sở GD&ĐT Hà Nội kêu gọi cán bộ công chức, viên chức, học sinh sinh viên trong đơn vị tham gia Giờ Trái đất và vận động gia đình, bạn bè, người thân cùng thực hiện để ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu.

Các việc làm mà Sở nhấn mạnh thực hiện đó là trưng bày hình ảnh, pa nô áp phích tuyên truyền trong và khu vực xung quanh trường; Tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các trường trong khu vực, các lớp, các khối, các khoa trong trường hưởng ứng Giờ Trái đất và công tác bảo vệ môi trường; Tắt đèn trang trí và các thiết bị điện trong trường không cần thiết trong đêm sự kiện.  

 Ngoài ra, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các trường học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố thực hiện tắt đèn từ 20h30 phút – 21h30 phút ngày 26/3/2011.

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị trường học và các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn Thành phố chủ động triển khai chương trình hiệu quả theo thông điệp “Tắt đèn 60 phút, hành động 365 ngày vì biến đổi khí hậu”.

Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Ca sỹ Văn Mai Hương làm đại sứ sự kiện "Giờ trái đất"
» Trò chơi Việt ra mắt game ủng hộ Giờ Trái Đất
» Thi ảnh và video Giờ Trái đất "rinh" Tivi, máy ảnh
» 18 tỉnh thành đăng ký tắt đèn trong Giờ Trái đất
» Nhân viên EVN được kêu gọi tắt đèn vào Giờ Trái đất
» Thi thiết kế áo phông hưởng ứng Giờ Trái đất 2010


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN