• Zalo

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Dương lịch mấy ngày?

Giáo dục Thứ Tư, 18/12/2019 17:55:00 +07:00

Ngày 18/12, Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo học sinh từ bậc mầm non đến THPT trên địa bàn TP Hà Nội được nghỉ một ngày Tết Dương lịch năm 2020.

Công văn căn cứ vào quy định tại điều 115 của Bộ luật Lao động (Luật số 10/2012/QH13), người lao động được nghỉ làm việc và hưởng nguyên lương trong ngày Tết Dương lịch một ngày (thứ tư, 1/1/2020). Các đơn vị, trường học cho công chức, viên chức, người lao động nghỉ làm việc theo quy định.

b1

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu trong thời gian nghỉ, nếu có vấn đề phát sinh, các trường phải trực tiếp báo cáo về Sở.

Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị trưởng phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và thủ trưởng các đơn vị, cơ sở giáo dục trực thuộc thực hiện nghiêm túc công điện 1658/CĐ-TTg ngày 9/12 của Thủ tướng về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và lễ hội xuân 2020; cũng như thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và UBND TP. Hà Nội.

Đồng thời, các trường thực hiện phân công trực và bảo vệ cơ quan, trường học dịp nghỉ Tết. Phối hợp chặt chẽ với công an địa phương để có biện pháp cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng cháy nổ. 

Sau kỳ nghỉ Tết, các đơn vị cần ổn định nề nếp dạy, học, trở lại làm việc bình thường.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều