Học sinh đánh thầy giáo, bị công an phạt tiền

(VTC News) - Trong năm học 2010-2011, học sinh này tiếp tục bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo toàn trường nhưng không tiến bộ và vẫn nghỉ học nhiều buổi...


Thông tin từ Công an phường Hội Thương (TP. Pleiku, Gia Lai), đơn vị này vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 750.000 đồng xử phạt đối với học sinh P.V.P (Trường THPT Lê Lợi), cho phép gia đình bảo lãnh về giáo dục tại nhà vì hành vi đánh thầy giáo chủ nhiệm lớp mình đang theo học.


Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 16/5, trong giờ xếp loại hạnh kiểm cuối năm, học sinh P đã có nhiều lời lẽ xúc phạm, chửi bới và sau cùng là đấm vào mặt thầy Dũng.


Cũng theo công an phường Hội Thương, Trường THPT Lê Lợi đã gửi văn bản sang Công an phường báo cáo riêng về đạo đức của P trong quá trình học tập.


Cụ thể, trong quá trình học tập, P có biểu hiện nóng nảy, thiếu kiềm chế. Những năm trước, P đã nhiều lần bị nhà trường xử lý kỷ luật. Trong năm học 2010-2011, học sinh này tiếp tục bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo toàn trường nhưng không tiến bộ và vẫn nghỉ học nhiều buổi.


Đặc biệt, ngày 22/4, P đã tụ tập một số đối tượng bên ngoài trường, cầm hung khí với ý đồ đón đánh học sinh trong trường nhưng nhà trường đã kịp thời phát hiện và giải tán.


Yến Viễn

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN