Học sinh chuyên Ngoại ngữ trổ tài tranh biện

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 25/01/2021 13:52:00 +07:00
(VTC News) -

CNN Puzzles là câu lạc bộ tranh biện đầu tiên và duy nhất trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ) hứa hẹn mang đến cho học sinh một sân chơi bổ ích.

Tuy tuổi đời còn non trẻ, song CNN Puzzles vươn lên trở thành một trong những câu lạc bộ có uy tín và chuyên môn nhất trong trường cũng như trong cộng đồng tranh biện Việt Nam.

Đến với giải đấu FLSS Debate Tournament, CNN Puzzles mong muốn sẽ đem đến cho các bạn học sinh THPT chuyên Ngoại ngữ một sân chơi tranh biện bổ ích và lý thú, giúp các bạn có thêm hiểu biết, kiến thức về các vấn đề lớn trong xã hội.

Học sinh chuyên Ngoại ngữ trổ tài tranh biện - 1

Đội thi của CNN Puzzles xuất sắc vào đến vòng tứ kết của chương trình tranh biện trên truyền hình Trường teen trên VTV7.

FLSS Debate Tournament là giải đấu tranh biện dành riêng cho học sinh THPT chuyên Ngoại ngữ, hứa hẹn trở thành một giải đấu thường niên - nơi các bạn học sinh có thể trau dồi kiến thức, kĩ năng, và cọ xát với bộ môn tranh biện. Qua giải đấu, ban tổ chức mong muốn góp phần xây dựng hình ảnh của học sinh THPT chuyên Ngoại ngữ không chỉ hiểu biết về mảng học thuật mà còn năng nổ, tích cực với các hoạt động ngoại khóa.

FLSS Debate Tournament bao gồm một buổi hội thảo tiền sự kiện và hai ngày thi đấu chính thức. Trong ngày hội thảo 20/1, các tranh biện viên và quan sát viên có cơ hội gặp gỡ ban chuyên môn của giải đấu. Tại đây, ban chuyên môn giải đấu đã giải thích rõ ràng về luật thi đấu, các cơ chế, quy tắc ứng xử, cơ cấu giải thưởng cũng như những thắc mắc về giải đấu của các bạn học sinh.

Học sinh chuyên Ngoại ngữ trổ tài tranh biện - 2

 

Học sinh chuyên Ngoại ngữ trổ tài tranh biện - 3

 

Học sinh chuyên Ngoại ngữ trổ tài tranh biện - 4

 

Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 23- 24/1. Cụ thể, ngày đầu tiên của giải đấu diễn ra lễ khai mạc và bốn vòng bảng. Ngày thứ hai (24/1) diễn ra bán kết, chung kết và lễ trao giải, bế mạc giải đấu. Chỉ trong hai ngày thi đấu, các thí sinh được tiếp cận những kiến nghị về rất nhiều chủ đề như xã hội, kinh tế, quan hệ quốc tế, giáo dục.

Hương Thu

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp