Học sinh cấp 1 ở Hà Nội thi chạy bộ gây quỹ từ thiện trước Giáng sinh

(VTC News) - Buổi chạy quyên góp được số tiền và hiện vật trị giá gần 90 triệu đồng, toàn bộ được dùng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao.

Ngày 23/12 trường Tiểu học Jean Piaget, quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức giải chạy từ thiện với chủ đề “Run for kindness - Chạy vì sự tử tế”. Chương trình mang mọi người lại gần nhau hơn, lan tỏa đi những thông điệp tích cực đồng thời nâng cao tinh thần thể dục, thể thao. 

Hoc sinh cap 1 o Ha Noi thi chay bo gay quy tu thien truoc Giang sinh hinh anh 1

 

Theo ban tổ chức, có 2 cự li chạy cho các bạn nhỏ và bố mẹ: Đường chạy 1km và 3km, tùy thuộc vào sức khỏe và độ tuổi của các con.

Gần 400 học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia chương trình. Buổi chạy đã quyên góp được số tiền và hiện vật trị giá gần 90 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao.

Hoc sinh cap 1 o Ha Noi thi chay bo gay quy tu thien truoc Giang sinh hinh anh 2

Buổi chạy đã quyên góp được số tiền và hiện vật gần trị giá 90 triệu đồng.

Với những hoạt động thiết thực như thế này, các bạn nhỏ không chỉ được nuôi dưỡng nguồn cảm hứng để trở nên tự tin, độc lập, mà còn được dạy để trở thành những đứa trẻ biết yêu thương, chia sẻ và đồng cảm với những cuộc đời xung quanh.

>>> Đọc thêm: Các đại sứ tham gia giải chạy với người khuyết tật 2018

Những bất ngờ thú vị tại giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018

Những bất ngờ thú vị tại giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018

Đây là Giải Marathon duy nhất chạy xuyên qua trung tâm và 6 quận TP.Hồ Chí Minh, đặc biệt năm nay có sự xuất hiện lần đầu tiên của khinh khí cầu khổng lồ, nhiều hoạt động sôi nổi từ...
Giải marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018: Giải chạy lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam

Giải marathon quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018: Giải chạy lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam

Ngày 30/11 vừa qua, Giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank sẽ chính thức tổ chức vào ngày 02/12/2018 với sự tham gia của các vận động viên trong nước và quốc tế ở nhiều cự li...
ĐĂng Khoa
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU