Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Học sinh cấp 1 ở Hà Nội thi chạy bộ gây quỹ từ thiện trước Giáng sinh

Giáo dục Chủ Nhật, 23/12/2018 17:56:00 +07:00

Buổi chạy quyên góp được số tiền và hiện vật trị giá gần 90 triệu đồng, toàn bộ được dùng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao.

Ngày 23/12 trường Tiểu học Jean Piaget, quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức giải chạy từ thiện với chủ đề “Run for kindness - Chạy vì sự tử tế”. Chương trình mang mọi người lại gần nhau hơn, lan tỏa đi những thông điệp tích cực đồng thời nâng cao tinh thần thể dục, thể thao. 

IMG_3423 4

 

Theo ban tổ chức, có 2 cự li chạy cho các bạn nhỏ và bố mẹ: Đường chạy 1km và 3km, tùy thuộc vào sức khỏe và độ tuổi của các con.

Gần 400 học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh tham gia chương trình. Buổi chạy đã quyên góp được số tiền và hiện vật trị giá gần 90 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao.

IMG_3448 5

Buổi chạy đã quyên góp được số tiền và hiện vật gần trị giá 90 triệu đồng.

Với những hoạt động thiết thực như thế này, các bạn nhỏ không chỉ được nuôi dưỡng nguồn cảm hứng để trở nên tự tin, độc lập, mà còn được dạy để trở thành những đứa trẻ biết yêu thương, chia sẻ và đồng cảm với những cuộc đời xung quanh.

ĐĂng Khoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin