• Zalo

Học sinh 6 tuổi bán trà chanh chữa bệnh cho cha

Giáo dụcChủ Nhật, 22/04/2012 04:27:00 +07:00

(VTC News) - Kênh truyền hình KLTV (Mỹ) vừa tiết lộ một câu chuyện rất thú vị, chắc hẳn sẽ khiến chúng ta trầm trồ trước tài kinh doanh của một cậu bé 6 tuổi.

(VTC News) - Kênh truyền hình KLTV (Mỹ) vừa tiết lộ một câu chuyện rất thú vị, chắc hẳn sẽ khiến chúng ta trầm trồ trước tài kinh doanh và sự hiếu thảo của một cậu học sinh 6 tuổi, người đang cố gắng kiếm nhiều tiền để chữa trị ung thư cho cha.

 
Được biết, sau khi nghe tin cha mình mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, Drew (6 tuổi, hiện đang theo học tại trường tiểu học địa phương Gladewater, bang Texas, Hoa Kỳ) đã quyết định phải làm một điều gì đó để dành lại mạng sống cho người cha thân yêu của mình.

Mất một thời gian dài suy nghĩ cùng sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân, cuối cùng, cậu học trò tiểu học trên đã cho ra đời quán trà chanh lề đường với hi vọng có thật nhiều tiền để chữa trị cho cha.
Đối với cậu bé, ông Randy Cox (cha của Drew) là người cha tuyệt vời nhất, ông thường nô đùa và kể cho con trai nghe những câu chuyện hài hước khi rãnh rỗi. Chính lẽ đó đã khiến tình cảm Drew dành cho cha thêm thắm thiết hơn.
Theo như tiết lộ, tính từ lúc mở quán đến nay, quán trà chanh của Drew đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

Điển hình là chỉ trong một ngày thứ 7 gần đây, "ông chủ" Drew đã thu về hơn 10.000 đôla, mặc dù giá bán ra khá rẻ, chỉ 25 cent 1 ly trà chanh.
Với nụ cười ngây thơ khi được phỏng vấn, cậu bé đã chia sẻ: "Đây là một địa điểm kinh doanh lý tưởng, cháu hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền để trị bệnh cho cha".
Tuy nhiên, Drew vẫn chưa phải là doanh nhân nhỏ tuổi nhất, trong quá khứ đã ghi nhận bé gái Alex Scott, 4 tuổi, người đã kiếm được hàng chục triệu đôla cũng với nghề bán trà chanh này. 
Hùng Phú


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !