Học Rooney, Dani Alves vòi tiền Barca

(VTC News) - Thông tin từ tờ Daily Mail cho biết, Barcelona có thể mất “siêu hậu vệ” Daniel Alves vì lý do tiền bạc.

» Ronaldo ăn vạ có khi còn thua xa Dani Alves
» "Lờ" Fabregas, Barca chuyển sang thăm hỏi Modric

» Messi tung, Villa hứng, Barca hủy diệt Sevilla

» Barca - Sevilla: Thả hổ về với rừng xanh

» Video: Barca đáp trực thăng đi đá Cúp Nhà vua

» Cựu Chủ tịch Barca thuê thám tử "rình mò" cầu thủ

» Man City tính vung tiền "đè" cả Barca và Real

Kể từ khi chuyển đến sân Nou Camp từ Sevilla hồi năm 2007, Daniel Alves luôn khẳng định được vị trí trong đội hình của Barca. Công thủ toàn diện bên hành lang cánh phải, hậu vệ người Brazil đã góp phần làm cho lối chơi tấn công của La Blaugrana thêm phần quyến rũ.

Daniel Alves có vai trò rất quan trọng trong lối chơi tấn công của Barca.

Nắm bắt vai trò quan trọng của Alves, trong thời gian gần đây, BLĐ Barca đã “dụ” cầu thủ này ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Sevilla lại lờ đi vì hiểu rằng hiện có một số đội bóng lớn khác sẵn sàng “trải thảm đỏ” mời anh về thi đấu, với mức lương “khủng” chẳng kém gì C.Ronaldo hay W.Rooney.

Điều này càng có cơ sở khi khi người đại diện của Daniel Alves đăng đàn tuyên bố: “Cậu ấy đang là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Vì thế, các đội bóng lớn đều ao ước có được chữ ký của Alves. Tôi muốn Barca hiểu được giá trị đích thực của Daniel Alves để có những đãi ngộ phù hợp.”

Trong khi đó, theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, hậu vệ người Brazil sẽ đặt bút ký hợp đồng mới, trong trường hợp BLĐ Barca đồng ý tăng lương cho anh lên 200.000 bảng/tuần.

Vẫn chưa biết đội chủ sân Nou Camp có đáp ứng yêu cầu này của Daniel Alves hay không, nhưng “gã trọc phú” Man City đã nhanh nhảy vào cuộc. Theo đó, Man Xanh sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng để thuyết phục BLĐ Barca nhả cựu hậu vệ của Sevilla. Còn về chuyện lương bổng của Alves thì khỏi phải bàn đến, bởi với một cầu thủ không quá đẳng cấp như Yaya Toure, Man City đã trả mức lương tới 220.000 bảng/tuần.

Rõ ràng, nếu cứ tiếc tiền, Barca có thể sẽ lại mất đi một cầu thủ quan trọng nữa, bởi vào cuối mùa giải này, Alves có quyền ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

» Ronaldo ăn vạ có khi còn thua xa Dani Alves
» "Lờ" Fabregas, Barca chuyển sang thăm hỏi Modric

» Messi tung, Villa hứng, Barca hủy diệt Sevilla

» Barca - Sevilla: Thả hổ về với rừng xanh

» Video: Barca đáp trực thăng đi đá Cúp Nhà vua

» Thay Messi, Villa, Pedro giúp Barca hạ đẹp đối thủ yếu

Tam Nông

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN