Học Ronaldo, cựu sao MU vào khoang máy bay chụp ảnh 'tự sướng'

(VTC News)- Học Ronaldo, Adnan Januzaj lao vào buồng lái máy bay, chụp ảnh tự sướng rồi đăng lên mạng xã hội.

Selfie trong khoang lái máy bay đang trở thành trào lưu của các ngôi sao bóng đá. Mới nhất, đến lượt Adnan Januzaj khoe hình ảnh "tự sướng" cùng phi công trong chuyến bay trở lại Bỉ sau chiến thắng 1-0 ở đảo Síp.

Cựu ngôi sao MU thoải mái khoe ảnh chụp trong buồng lái máy bay trên tài khoản Instagram cùng tựa đề "Trở lại Bỉ".
Adnan Januzaj selfie trong buồng lái máy bay

Adnan Januzaj selfie trong buồng lái máy bay

Trong thông báo mới nhất, hãng hàng không Brussels Airlines khẳng định sẽ không trừng phạt phi công chuyến bay dù đã vi phạm nghiêm trọng an toàn bay theo luật Châu Âu. Hãng này cho biết Adnan vào khoang máy bay theo dạng đặc biệt và được cho phép chứ không phải xâm nhập bất hợp pháp.

Cách đây ít ngày, cơ trưởng chuyến bay từ Bồ Đào Nha đến Albania đã để bộ đôi Ronaldo và Quaresma vào trong khoang lái chụp ảnh tự sướng. Quaresma cũng vô cùng hào hứng chia sẻ hình ảnh, clip trong buồng lái máy bay lên mạng xã hội.

Hành động này của các ngôi sao bóng đá đang bị chỉ trích dữ dội vì hoàn toàn có thể gây mất an ninh bay. Đặc biệt, sau vụ cơ phó người Đức, Andreas Lubitz của hãng hàng không Germanwings cố tình khóa trái buồng lái, rồi đâm chiếc Airbus A320 vào núi Alps làm 150 người thiệt mạng hồi tháng 3 vừa qua, các biện pháp đảm bảo an ninh đã trở nên nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Ngoài việc cơ trưởng và cơ phó phải có mặt thường xuyên trong buồng lái, bất kỳ hành khách nào cũng không được phép đặt chân vào đây trong suốt hành trình bay.

Tuy nhiên, với một số nhân vật nổi tiếng, có vẻ họ vẫn chưa chịu sự điều chỉnh của pháp luật.

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN