Học Quản trị du lịch nhận học bổng toàn phần 700 triệu đồng

(VTC News) - British University Vietnam (BUV) vừa ra mắt Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch nhằm khuyến khích sinh viên nhập học khóa đầu lên tới 350 triệu đồng và  nhận học bổng toàn phần trị giá 700 triệu/suất.

Sinh viên nhập học khóa đầu tiên ngành Quản trị du lịch - British University Vietnam (BUV) có cơ hội nhân học bổng khuyến khích lên tới 350 triệu/suất và nhận học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử An drew trị giá 700 triệu/suất.

Thống kê của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC), ngành Du lịch & Lữ hành được xem là ngành tăng trưởng mạnh nhất trong tất cả các ngành công nghiệp hiện nay.

Theo quy hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011-2020 của Chính phủ, du lịch là một trong các ngành, lĩnh vực mũi nhọn cần tập trung đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng. Ngành Du lịch & Lữ hành đang mở ra rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Với mong muốn góp sức cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam trong lĩnh vực này, British University Vietnam (BUV) ra mắt Chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch (BA (Hons) Tourism Management) với khóa khai giảng đầu tiên vào tháng 4 năm 2016. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp có giá trị trên toàn cầu.

British University Vietnam và Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc.

Tại BUV, trải nghiệm thực tế để chuẩn bị tốt cho việc tham gia vào thị trường lao động và thành công nghề nghiệp rất quan trọng. Sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập ngay từ năm nhất tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia lớn trong và ngoài nước. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành những ứng viên đắt giá cho các nhà tuyển dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới.

Sinh viên sẽ tham gia các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm hấp dẫn du khách và khách sạn trên toàn Việt Nam và ở nước ngoài, đặc biệt là cơ hội tham quan học tập tại Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực – Đại học Taylor’s (Taylor’s School of Hospitality, Tourism and  Culinary Art), Kuala Lumpur, Malaysia được tổ chức cho các sinh viên năm thứ hai.
 

 


Học tập tại BUV sẽ giúp sinh viên tiết kiệm đến 70% chi phí so với du học nhưng nhận được một tấm bằng giống hệt như du học tại Anh quốc.

Đội ngũ giảng viên 100% quốc tế đến từ các nước Anh, Canada, Mỹ và đều là các chuyên gia thành công trong nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Tỷ lệ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ 100% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo học các chương trình Thạc sĩ tại nước ngoài sau khi tốt nghiệp khẳng định những cam kết lâu dài về chất lượng cao trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo đại học của BUV tại Việt Nam.

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội nhận học bổng Học bổng Hoàng tử Andrew, chương trình học bổng toàn phần vinh dự mang tên Hoàng tử Andrew - Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh giá trị lên tới 700 triệu/suất.

Đây là học bổng toàn phần duy nhất được mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam với tổng giá trị học bổng dành cho một năm học lên tới gần 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, BUV sẽ xét và cấp học bổng bán phần lên tới 350 triệu/suất, có áp dụng điều kiện học lực, đối với sinh viên nhập học khóa đầu tiên ngành Quản trị Du lịch.

Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN