Học ngay những mẹo này để giảm nguy cơ bị ung thư
  • Zalo

Học ngay những mẹo này để giảm nguy cơ bị ung thư

Sức khỏe Thứ Hai, 29/07/2019 07:23:00 +07:00

Nếu muốn giảm nguy cơ bị ung thư, bạn chỉ cần cười nhiều hơn, sử dụng phụ kiện khi ra đường và tránh uống nhiều bia rượu.

 

1

Cười: Cười thật tự nhiên, thoải mái và sảng khoái là cách giúp bạn giảm nguy cơ bị ung thư. Bởi cười có thể làm giảm bớt căng thẳng, góp phần ngăn chặn việc sản xuất các tế bào ung thư trong cơ thể.

2

Sử dụng phụ kiện khi ra ngoài: Đội mũ, đeo kính râm, dùng kem chống nắng hay sử dụng phụ kiện khi ra ngoài vào ban ngày là những thói quen bạn cần nhớ để tránh bị ung thư da.

3 3

Chỉ uống đúng 1 ly nhỏ rượu/bia: Theo các chuyên gia, bạn chỉ nên uống đúng một ly bia hoặc rượu nhỏ mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe. Bởi những đồ uống này có chứa chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn sự nhân lên bất thường của các tế bào trong cơ thể.

4 3

Uống coffee: Một số nghiên cứu chứng minh rằng, uống coffee hàng ngày giúp giảm nguy cơ bị ung thư ở nhiều người lên tới 40%.

5 5

Tránh giặt khô quần áo: Nhiều người có thói quen giặt khô bởi vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian, mà không biết rằng các hóa chất để làm sạch quần áo nếu dùng nhiều sẽ gây ung thư. Do đó, để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, bạn nên giặt ướt theo kiểu truyền thống rồi phơi quần áo trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời để loại bớt vi khuẩn.

6 5

Tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin D: Sử dụng thường xuyên thực phẩm chứa nhiều vitamin D như trứng và các sản phẩm làm từ sữa cũng có thể ngăn ngừa ung thư theo một số nghiên cứu.

7 7

Hạn chế dùng nước hoa: Bạn nên tránh sử dụng hay hạn chế dùng nước hoa, nước hoa xịt phòng hay nến thơm. 

Khả Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Học ngay những mẹo này để giảm nguy cơ bị ung thư" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất