Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học để tự tin giao tiếp trong môi trường tiếng Anh

(VTC News) - Học viện Anh ngữ EQuest mở lớp học tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm để học viên tự tin với khả năng sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

Lớp tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm đã được chính thức mở sau thời gian dài thử nghiệm.

Khóa học được thiết kế với chuẩn đầu ra đạt trình độ B1 (CEFR) theo khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu hoặc TOEIC 500-550/990. Học viên sẽ hoàn toàn tự tin với khả năng sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập.
 Học tiếng Anh để tự tin với khả năng giao tiếp.

Học tiếng Anh để tự tin với khả năng giao tiếp.

Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên hoặc người đi làm dù đã học tiếng Anh rất nhiều nhưng vẫn gặp phải những khó khăn khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt là trong công việc.

Với kỳ vọng không chỉ đơn thuần là đào tạo tiếng Anh nghe nói, khóa học tiếng Anh giao tiếp IEC 3+ là một chương trình đào tạo kết hợp giữa các chuyên đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng với các chủ điểm Nói - Viết căn bản và kỹ năng xã hội trong môi trường chuyên nghiệp.

Trong suốt khóa học, ngoài việc học viên sẽ được trang bị khả năng giao tiếp tiếng Anh hoàn chỉnh, học viên sẽ được hướng dẫn và hoàn thiện kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và các kiến thức kinh tế - xã hội.

Một khảo sát nhỏ vừa được EQuest thực hiện tại Hà Nội vào đầu tháng 9/2015, với 300 phiếu điều tra về nhu cầu và mong muốn học tập của các bạn học sinh, sinh viên và người sắp đi làm, có tới 60% người được khảo sát cho rằng, rất muốn học nhưng khó thu xếp thời gian cố định hàng ngày để theo học một lớp tiếng Anh kiểu truyền thống.

Do vậy, cùng với lớp TOEIC 3+ (tiếng Anh toàn diện cho người đi làm), khóa IEC 3+ nằm trong serie lớp học được thiết kế với thời gian học đặc biệt linh hoạt.

Các lớp này đều không có lịch học cố định, học viên có thể tùy ý lựa chọn ca học, giờ học và chủ điểm học phù hợp với thời gian biểu của mình và không bị giới hạn số lượng buổi học trong toàn khóa.

Đây cùng là mô hình học tập đang được các trường đại học hàng đầu thế giới áp dụng bởi tính hiệu quả và chủ động cho học viên.

Với mức học phí từ 4-7 triệu cho thời gian liên tục từ 3 – 6 tháng, người học chỉ phải trả tương đương 12.000đ/h để học tiếng Anh giao tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA.

Lý giải về việc các lớp học như TOEIC 3+ và IEC 3+ chỉ đào tạo vào khoảng thời gian từ  8h30- 17h30, ông Graham Nguyễn – Giám đốc Dịch vụ Career Prep của Học viện Anh ngữ EQuest cho biết: “Nghiên cứu khoa học cho thấy, não bộ con người có khả năng tiếp thu kiến thức, hiệu suất làm việc cao nhất vào các khung giờ từ 8-11h sáng, 14h-17h chiều. Đây cũng là khoảng thời gian mà người học dễ dàng tập trung hơn do chưa bị mệt mỏi bởi các hoạt động trong ngày. Các lớp học Tiếng Anh ban ngày được thiết kế để tối ưu khoảng thời gian vàng này của mỗi học viên"

" Thực tế cho thấy các học viên học các lớp học ban ngày có khả năng ghi nhớ kiến thức tốt hơn 18% so với học viên theo học các lớp học buổi tối", ông Graham Nguyễn cho biết thêm.

Bích Phượng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN