Học bổng toàn phần của Chính phủ Brunei Darussalam
  • Zalo

Học bổng toàn phần của Chính phủ Brunei Darussalam

Tổng hợp Thứ Sáu, 12/11/2010 07:25:00 +07:00

(GD&TĐ)-Bộ GD&ĐT vừa có thông báo về chương trình học bổng Chính phủ Brunei Darussalam cấp năm 2011.

(GD&TĐ) - Bộ GD&ĐT vừa có thông báo về chương trình học bổng của Chính phủ Brunei Darussalam cấp năm 2011.

Ảnh minh họa 

Chính phủ Brunei Darussalam sẽ cấp học bổng toàn phần (vé máy bay khứ hồi, học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và tài liệu học tập...) cho ứng viên theo học tại 03 cơ sở đào tạo của Brunei Darussalam: University Brunei Darussalam (UBD), University Islam Sultan Sharif Ali (UNISSA) và Institut Teknologi Brunei (ITB).

Học bổng cho chương trình tiến sĩ: 3 năm, thạc sỹ: 1-2 năm, cử nhân: 04 năm và chương trình sau đại học lấy chứng chỉ: từ 2 đến 2,5 năm học chương trình HND tại ITB hoặc 3 năm học sau đại học về ngành Y tại UBD.

Ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học vào tháng 7 - 8/2011 và phải ký cam kết với Chính phủ Brunei Darussalam sẽ hoàn thành khóa học.

Đối tượng và điều kiện dự tuyển: là công dân Việt Nam; được cơ quan công tác cho phép dự tuyển (đối với cán bộ) hoặc trường đại học (đối với sinh viên năm thứ nhất đại học). Công dân Việt Nam đang ở Brunei từ 03 tháng trở lên không được đăng ký dự tuyển học bổng này; có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn giỏi, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài, cam kết trở về nước phục vụ tại cơ sở đã cử đi học hoặc làm việc theo yêu cầu của Nhà nước; không quá 45 tuổi đối với ứng viên dự tuyển đi học sau đại học; thành thạo một trong các thứ tiếng: Anh, Malay hoặc A-rập để sử dụng trong học tập.

Yêu cầu đối với ứng viên dự tuyển học bổng đại học: có học lực THPT loại khá trở lên và đã tốt nghiệp trung học phổ thông, thi đỗ đại học năm 2010 với tổng điểm thi đại học đạt từ 18 điểm trở lên (không nhân hệ số) và đang là sinh viên năm thứ nhất các trường đại học.

Yêu cầu đối với ứng viên sau đại học: đã tốt nghiệp đại học và cao học loại khá trở lên và đăng ký học tiếp lên bậc cao hơn về ngành học phù hợp với ngành đã tốt nghiệp.

Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 11/12/2010. Lệ phí dự tuyển: 50.000đ/người.

Phạm Thịnh
Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt

Bạn có cảm nghĩ gì về "Học bổng toàn phần của Chính phủ Brunei Darussalam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Mới nhất