Học bổng tiến sỹ tại Singapore

(VTC News) – Đại học Công nghệ Nanyang tại Singapore vừa thông báo 2 suất học bổng dành cho ngành học kỹ thuật môi trường ở cấp độ tiến sỹ.

Học bổng trong vòng  4 năm sẽ được cấp bao gồm tất cả học phí và phụ cấp là 2.000-2.500 USD/tháng (trong đó chi phí sinh hoạt hàng tháng tại trường thường khoảng  800 - 900 USD/tháng).

Các ngành học của chương trình đều liên quan đến kỹ thuật môi trường như: Chuyển đổi chất thải sinh học thành năng lượng hoặc các sản phẩm có giá trị khác; Xử lý chất độc trong hợp chất và dinh dưỡng bằng phương pháp sinh học; Thiết kế chu trình sinh học; Tìm hiểu lý sinh học và động lực học của vi khuẩn trong hệ thống môi trường; Phát triển kỹ thuật phân tử trong xử lý môi trường…

Những ứng viên có định hướng theo các ngành học Vi sinh học, Công nghệ sinh học, Xử lý môi trường được khuyến khích và ưu tiên.

Điều kiện đăng ký của các ứng viên là phải đọc và viết thông thạo tiếng Anh (những người có chứng chỉ TOEFL, IELTS hay GATE sẽ được ưu tiên xem xét hồ sơ trước); có bằng thạc sĩ về một trong số các ngành học nói trên; có bảng điểm trong vòng 2 năm gần nhất.

Nộp đơn đăng ký chậm nhất vào cuối tháng 1 năm 2011.

Xem thêm thông tin tại:
https://scholarshipnet.info/postgraduate/singapore-phd-student-scholarships-school-of-civil-environmental-engineering-nanyang-technological-university-ntu/

Tin liên quan

» 40 suất học bổng toàn phần tại Australia
» 5 suất học bổng tại Mỹ dành cho SVVN yêu môi trường

Lê Thanh Trang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN