Học bổng sau đại học toàn phần tại Thái Lan

(VTC News)- Bộ GD&ĐT vừa cho biết năm học 2011-2012, Chính phủ Thái Lan sẽ cấp một số học bổng toàn phần thạc sĩ và tiến sĩ cho công dân Việt Nam.

Ứng viên là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại khá trở lên, đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các đại học, học viện, trường đại học và và cao đẳng và được cơ quan công tác có công văn cử đi dự tuyển.

Tuổi không quá 40 (tính đến ngày 07/03/2011).

Ứng viên phải có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe đi học ở nước ngoài và cam kết ngay sau khi tốt nghiệp trở về nước phục vụ tại cơ quan công tác đã cử đi học hoặc làm việc theo yêu cầu của Nhà nước. Cam kết phải được cơ quan cử đi học xác nhận và bảo lãnh.

Ứng viên phải sử dụng thành thạo tiếng Anh (đã học chương trình đại học bằng tiếng Anh ở nước ngoài hoặc có chứng chỉ TOEFL/IELTS);

Được cơ quan y tế có thẩm quyền chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để đi học nước ngoài, có kết quả xét nghiệm không nhiễm HIV, bệnh lao (đối với ứng viên nữ cần có thêm kết quả xét nghiệm không có thai).

Hồ sơ gửi về Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&ĐT trước ngày 7/3/2011.

Thông tin chi tiết và mẫu giấy tờ xem trên website www.vied.vn và www.moet.gov.vn

Tin liên quan

» Học bổng sau đại học Chevening 2011 – 2012
» 59 học bổng toàn phần sau ĐH tại Trung Quốc
» Học bổng của Chính phủ Cộng hòa Séc
» Học bổng ngắn hạn dành cho cán bộ y tế công cộng
» 6 giáo viên tiếng Anh người Việt nhận học bổng du học


Khởi Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN