Học bổng hơn 1 tỷ đồng cho sinh viên nghèo ở Hà Nội

Giáo dụcChủ Nhật, 19/08/2018 09:35:00 +07:00

Tại Đại học Thủy lợi, học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng được trao cho 36 tân sinh viên nghèo tại 9 trường đại học ở Hà Nội.

Nhằm trang bị cho tân sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết, báo Sinh viên Việt Nam cùng các đơn vị tổ chức chuỗi chương trình “Chào tân sinh viên 2018”.

DDT_6859

 Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam.

Tại diểm trường Đại học Thủy lợi, các bạn tân sinh viên được nghe và trực tiếp đặt câu hỏi với diễn giả nổi tiếng - TS. Lê Thẩm Dương về nhiều chủ đề thiết thực như: Định vị và phát triển bản thân, tư duy đột phá, nghệ thuật giao tiếp và ứng xử thông minh, thái độ hay trình độ?...

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam cho biết: "Trong chuỗi chương trình “Chào tân sinh viên” năm nay, chúng tôi có thêm nội dung trao học bổng "Chắp cánh sự nghiệp" cho sinh viên các gia đình chính sách hiếu học của 9 trường đại học lớn tại Hà Nội.

Mức học bổng với tổng giá trị tương đương hơn 1 tỷ đồng. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là những hành động cụ thể hơn giúp các bạn sinh viên tự mình hướng nghiệp và khởi nghiệp thành công”.

DDT_6931

 TS Lê Thẩm Dương giao lưu với tân sinh viên năm 2018.

DDT_6901 3

 Tại chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội hỏi TS Lê Thẩm Dương nhiều chủ đề khác nhau.

DDT_6887 4

 

DDT_6939 6

 Tân sinh viên nhận học bổng.

DDT_6891 5

 Đại học Thủy lợi nhận 5 suất học bổng toàn phần.

Video: TS Lê Thẩm Dương: "Không vượt sướng là sinh viên sẽ thua"

 
Lưu Ly

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn