Học bổng 'cho em đến trường' lần thứ 12: Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

(VTC News) - Với mong muốn san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần cho các em học sinh nghèo vượt khó trên con đường học vấn, từ năm 2003, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai hoạt động trao học bổng “Ajinmoto – Cho Em đến trường”.

Năm nay, hoạt động ý nghĩa này được duy trì và triển khai tiếp tục đến các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Ông Yamamoto Toshiro - Tổng Giám đốc Công ty Quadrille Việt Nam  

Ông Yamamoto Toshiro - Tổng Giám đốc Công ty Quadrille Việt Nam  

Ngày 31/10, Quỹ học bổng “Ajinomoto – Cho Em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai sẽ trao tặng 190 suất học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học của các trường THCS và THPT tại tỉnh Đổng Nai với tổng trị giá là 208 triệu đồng cùng cặp sách và các sản phẩm của công ty.

Ngoài Công ty Ajinomoto Việt Nam còn có ba doanh nghiệp Nhật bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như Công ty TNHH Quadrille Việt Nam, Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật và Công ty TNHH Kureha Việt Nam cũng cùng đồng hành với Quỹ học bổng “Ajinomoto – Cho Em đến trường” với 160 suất học bổng có tổng trị giá 176 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.
Takehiro Okuda - Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam 

Takehiro Okuda - Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam 

Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết, với những suất học bổng này, Công ty Ajinomoto Việt nam mong rằng các em hãy luôn vững tin dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn thế nào thì đó chỉ là những khó khăn nhất thời. Với những nỗ lực mà các em đã và đang thực hiện, chính các em sẽ thay đổi tương lai của mình, tự tin trở thành những công dân tài đức, không chỉ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình mà còn có thể đóng góp trở lại cho sự phát triển của tỉnh Đồng Nai và đất nước Việt Nam.

Được biết, ngoài các hoạt động sản xuất và kinh doanh, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội như xây dựng và trao tặng hàng trăm nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước, triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mong muốn cải thiên chế độ dinh dưỡng cho học sinh Tiểu học bán trú, phối hợp cùng với Viện Dinh Dưỡng và Đại học Y Hà Nội triển khai chương trình đào tạo Cử nhân dinh dưỡng tiết chế đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản, Công ty Ajinomoto Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng như bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-Mayo, bột chiên gà giòn Aji-Quick, bột chiên hải sản Aji-Quick, nước tương Phú Sĩ, nước mơ ngâm đường Ume chan…

Thế Tài

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa