Học bổng cao học ngành khoa học, kỹ thuật, CNTT

(VTC News) – Học viện Khoa học và Công nghệ MASDAR tại thành phố Abu Dhabi (thuộc các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất) hiện đang dành nhiều học bổng toàn phần cho các ứng viên xuất sắc trên toàn thế giới đi học sau đại học.

Chương trình học bổng này chỉ dành cho sinh viên tài năng, đã tốt nghiệp trường đại học có chuyên ngành về khoa học, kỹ thuật hoặc công nghệ thông tin. Các ứng viên phải có điểm trung bình tích lũy (CGPA) cao từ 3.0 trở lên (xét theo thang điểm 4.0); điểm GRE tối thiểu là 700, có chứng chỉ TOEFL (IBT) ít nhất là 91 điểm hoặc 6.5 điểm IELTS. Nếu ứng viên đăng ký thi TOEFL và GRE ngay tại Viện Masdar thì sẽ được hoàn trả 100% lệ phí thi.

Nếu trúng tuyển, học viên sẽ được nhận vào Học viện Masdar với học bổng bao gồm: 100% học phí, toàn bộ chi phí tài liệu, sách vở, nhà ở. Ngoài ra, mỗi học viên còn  được hỗ trợ đầy đủ 1 máy tính xách tay, bảo hiểm y tế và vé máy bay cả chiều đi và về.

 Hạn nộp hồ sơ chậm nhất vào ngày: 31/ 5/ 2011.

 Mọi thắc mắc và hồ sơ đăng ký gửi tới địa chỉ: admissions@masdar.ac.ae.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://masdar.ac.ae/Menu/index.aspx?MenuID=7&LogDisplay=&CatID=5&SubcatID=135&RefID=135&mnu=SubCat&SubCateMenuID=135&final=0&par=28&lft=3

Tin liên quan

» 40 học bổng cử nhân và thạc sỹ tại Áo
» Cơ hội giành học bổng cao học
» Học bổng tiến sỹ tại Singapore
» 40 suất học bổng toàn phần tại Australia

Lê Thanh Trang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN