Học bổng cao học ngành khoa học, kỹ thuật, CNTT
  • Zalo

Học bổng cao học ngành khoa học, kỹ thuật, CNTT

Tổng hợp Chủ Nhật, 02/01/2011 06:55:00 +07:00

(VTC News) – Học viện Khoa học và Công nghệ MASDAR tại thành phố Abu Dhabi hiện đang dành nhiều học bổng toàn phần cho các ứng viên xuất sắc trên toàn thế giới.

(VTC News) – Học viện Khoa học và Công nghệ MASDAR tại thành phố Abu Dhabi (thuộc các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất) hiện đang dành nhiều học bổng toàn phần cho các ứng viên xuất sắc trên toàn thế giới đi học sau đại học.

Chương trình học bổng này chỉ dành cho sinh viên tài năng, đã tốt nghiệp trường đại học có chuyên ngành về khoa học, kỹ thuật hoặc công nghệ thông tin. Các ứng viên phải có điểm trung bình tích lũy (CGPA) cao từ 3.0 trở lên (xét theo thang điểm 4.0); điểm GRE tối thiểu là 700, có chứng chỉ TOEFL (IBT) ít nhất là 91 điểm hoặc 6.5 điểm IELTS. Nếu ứng viên đăng ký thi TOEFL và GRE ngay tại Viện Masdar thì sẽ được hoàn trả 100% lệ phí thi.

Nếu trúng tuyển, học viên sẽ được nhận vào Học viện Masdar với học bổng bao gồm: 100% học phí, toàn bộ chi phí tài liệu, sách vở, nhà ở. Ngoài ra, mỗi học viên còn  được hỗ trợ đầy đủ 1 máy tính xách tay, bảo hiểm y tế và vé máy bay cả chiều đi và về.

 Hạn nộp hồ sơ chậm nhất vào ngày: 31/ 5/ 2011.

 Mọi thắc mắc và hồ sơ đăng ký gửi tới địa chỉ: admissions@masdar.ac.ae.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://www.masdar.ac.ae/Menu/index.aspx?MenuID=7&LogDisplay=&CatID=5&SubcatID=135&RefID=135&mnu=SubCat&SubCateMenuID=135&final=0&par=28&lft=3

Lê Thanh Trang

Bạn có cảm nghĩ gì về "Học bổng cao học ngành khoa học, kỹ thuật, CNTT" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Mới nhất