Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Học bổng 2,5 tỷ đồng cho sinh viên kinh tế, kỹ thuật

(VTC News)- Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã công bố Quỹ học bổng “Kết nối” với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng/năm dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế, Kỹ thuật trên toàn quốc.

Từ nay đến hết năm 2013, FPT Telecom sẽ tiến hành trao học bổng tại các trường thuộc khối Kỹ thuật – Kinh tế tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trong các năm tiếp theo, FPT Telecom dự kiến mỗi năm sẽ trao học bổng tại 25 trường đại học mà FPT Telecom có hạ tầng.

Quỹ học bổng “Kết nối” được FPT Telecom thành lập với mục tiêu hướng tới việc hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập.

Tại mỗi trường đại học, FPT Telecom sẽ trao 02 suất học bổng, mỗi suất có tổng trị giá 47,1 triệu đồng.

Ông Hoàng Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom trao học bổng cho sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội

Ông Hoàng Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom trao học bổng cho sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội

02 suất học bổng đầu tiên đã được đại diện FPT Telecom trao tặng cho trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tại Lễ khai giảng Chương trình Tiên tiến và Chương trình Chất lượng cao K52 Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế - Khoa Quản trị kinh doanh diễn ra chiều 14/10/2013.

Sinh viên đăng ký xét học bổng phải đáp ứng các điều kiện là sinh viên thuộc các trường trong danh sách xét duyệt .

Tiêu chí đánh giá được tính thang điểm 100, dựa trên thành tích học tập, thành tích tham gia các hoạt động xã hội và các yếu tố khác như hoàn cảnh gia đình, tinh thần cầu tiến… của sinh viên.

Hàng năm, Quỹ học bổng “Kết nối” sẽ tiến hành kiểm định chất lượng học bổng, nhằm khuyến khích tinh thần phấn đấu, nỗ lực của sinh viên. Để tiếp tục duy trì học bổng sau mỗi năm, sinh viên cần phải đạt số điểm tối thiểu bằng 80% tổng số điểm tối đa của tiêu chí xét duyệt.

» Cô bé không tay không chân nhận học bổng đặc biệt
» Ô Xin xúc động nhận học bổng 30 triệu đồng
» Cô gái gốc Việt làm rạng danh đất nước ở xứ người

Vân Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN