• Zalo

Học bổng 2 tỷ đồng cho nhà lãnh đạo niềm năng

Giáo dụcThứ Bảy, 13/08/2016 16:18:00 +07:00

FSB sẽ tiếp tục cấp học bổng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đến 2 tỷ đồng cho các nhà lãnh đạo tiềm năng.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành 100 suất học bổng cho học viên thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA, mức cao nhất là gần 70 triệu đồng.

Đây là chương trình “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” của Viện Quản trị Kinh doanh FSB (thuộc Đại học FPT) tổ chức. Chương trình nhằm phát hiện ứng viên có tố chất lãnh đạo để bồi dưỡng thành những nhà lãnh đạo xuất sắc cho đất nước.

Anh 1

 Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình trực tiếp trao học bổng và giảng dạy buổi đầu tiên về kỹ năng Lãnh đạo cho học viên thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA

Quỹ học bổng có tổng trị giá 2 tỷ đồng, với hơn 100 suất, chia làm 5 mức khác nhau tùy theo năng lực cụ thể của ứng viên, trong đó mức cao nhất là gần 70 triệu đồng, tương đương với 70% học phí toàn bộ khóa học.

Những ứng viên được ưu tiên cấp học bổng cao gồm cá nhân xuất sắc thuộc các công ty, tập đoàn trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500 2015; những người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng, tiềm năng đóng góp cho cộng đồng do ban giám khảo đánh giá.

Chương trình nhằm phát hiện và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tiềm năng, cũng như hỗ trợ ứng viên định hướng năng lực, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo để trở thành nhà quản trị toàn diện.

Đối tượng tham gia xét học bổng phải là công dân Việt Nam, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc; có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm.

Quy trình xét cấp học bổng chia thành 3 vòng diễn ra trong 2 đợt. 

Vòng 1 kéo dài từ ngày 10/08-21/08 và từ 29/08-11/09, thí sinh tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo và quản lý tại địa chỉ http://quiz.fsb.edu.vn/. Bài trắc nghiệm sẽ cho thí sinh hiểu rõ về tố chất của mình để định hướng phát triển thành lãnh đạo hay quản lý.

Vòng 2 từ ngày 22/08–26/08 và từ 29/08-11/09, ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ nhận email thông báo chuẩn bị hồ sơ xin cấp học bổng. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh, Viện Quản trị Kinh doanh FSB hoặc gửi qua email về mba_hn@fpt.edu.vn.

Vòng 3 diễn ra vào ngày 27/08 và ngày 17/09, thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực cũng như có hồ sơ tốt sẽ tham dự vòng phỏng vấn.

Anh 2

Chủ tịch Công ty phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến, Giám đốc điều hành tập đoàn FPT Hoàng Việt Hà, Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh FSB Hà Nguyên là những thành viên BGK trực tiếp phỏng vấn cấp học bổng 

Ban giám khảo sẽ dựa trên 4 nhóm tiêu chí để đưa ra quyết định về mức học bổng trao tặng cho từng cá nhân. 4 tiêu chí gồm: Điểm số vòng thi online (20%); bằng, bảng điểm đại học (GPA) và các chứng chỉ (20%); Các loại giải thưởng và tầm ảnh hưởng trong công tác, trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao hoặc trên mạng xã hội (30%), Tố chất lãnh đạo được thể hiện trong vòng phỏng vấn (30%).

Thông tin học bổng được công bố trong vòng một tuần sau khi kết thúc các vòng tuyển chọn.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !