Báo Điện tử VTC News

Học bổng 1 triệu Cent chào mừng thành viên thứ 1 triệu trên faceook

(VTC News) - Để kỷ niệm cột mốc đạt được 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) giới thiệu học bổng 1 Triệu Cent, tương đương 10.000 đôla New Zealand cho học sinh, sinh viên Quốc tế.

Học bổng bao gồm học phí và các chi phí liên quan đến khóa học tại bất kỳ trường nào tại New Zealand với giá trị 10.000 đôla New Zealand

Để tham gia học bổng này, ứng viên chỉ cần truy cập vào bài đăng có chủ đề “Học bổng 1 Triệu Cent” trên trang facebook Study in New Zealand và để lại bình luận (comment) giải thích lí do tại sao bạn muốn theo học tại New Zealand và bạn sẽ theo học ngành nghề nào.

Hoc bong 1 trieu Cent chao mung thanh vien thu 1 trieu tren faceook hinh anh 1

 Ảnh minh họa.

Thời hạn trước 12h trưa ngày 20/7/2017 giờ New Zealand. Sau đó, ENZ sẽ chọn ra 10 ứng viên dựa vào “comment” của các bạn để tham gia vòng chung kết.

Tại vòng này, ứng viên được yêu cầu trình bày chi tiết hơn về hồ sơ học tập, ý định và khả năng theo học tại New Zealand. Dựa vào những thông tin này, ENZ sẽ chọn ra người thắng cuộc.

Video: Nam sinh Nghệ An giành 4 học bổng đại học ở Mỹ

Ông John Laxon (Giám đốc Khu vực Nam Á, Đông Nam Á và Trung Đông của Tổ chức giáo dục New Zealand - Education New Zealand – ENZ) cho biết, hiện có hơn 130.000 học sinh, sinh viên đến từ hơn 180 quốc gia khác nhau đang học tập tại New Zealand.

“Học sinh, sinh viên quốc tế là một phần quan trọng trong cộng đồng trực tuyến của chúng tôi và mạng xã hội là một phương tiện truyền thông hiệu quả giúp chúng tôi tiếp cận với các bạn du học sinh tương lai. Tinh thần sáng tạo và cải tiến là trọng tâm của nền giáo dục New Zealand và những ngành học có sự kết hợp sáng tạo và công nghệ là một trong những thế mạnh của chúng tôi. 

Học bổng 1 triệu Cent’ cũng được thiết kế với tiêu chí này và đây cũng là dịp để tri ân những người bạn đã luôn theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội cũng như trao tặng các bạn một cơ hội đến trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại New Zealand”.

Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) là cơ quan trực thuộc chính phủ New Zealand hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Các hoạt động của ENZ nhằm giới thiệu nền giáo dục chất lượng của New Zealand đến toàn thế giới, cũng như nâng cao hình ảnh của New Zealand là một đất nước lý tưởng để du học sinh quốc tế đến học.

ENZ cũng có trách nhiệm hỗ trợ các trường học và các đơn vị giáo dục ở New Zealand quảng bá các sản phẩm giáo dục của họ ra toàn cầu.

>>> Đọc thêm: Chàng trai Anh leo núi cao nhất nước bằng giày cao gót nhằm xin học bổng

Thanh Đặng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU