Hoạt ngôn là thế, Trường Giang vẫn phải 'câm nín' trước Thúy Ngân

(VTC News) - Nam danh hài cảm thấy mệt mỏi và “chào thua” với giọng hát của nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”.

Video: Trường Giang hoang mang tột độ với giọng hát của Thúy Ngân

Trong tập tiếp theo của Muốn ăn phải lăn vào bếp, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Trường Giang - một nghệ sĩ vốn nổi tiếng hoạt ngôn và "chặt chém" người đối diện không thương tiếc - lại phải "câm nín" khi Thúy Ngân cất giọng hát.

Ở tập này, bối cảnh quay là ở một hồ nước khá rộng ở miền quê. Trong khi đợi Trường Giang đến đón, Thúy Ngân đã trượt chân ngã xuống hồ do mải mê câu cá. Vừa chạy đến nơi kịp lúc, Trường Giang nhảy xuống đưa Thúy Ngân lên nhưng lại bị cô cho ...uống nước hồ liên tục bởi thay vì bám vào Trường Giang để bơi vào bờ, Thúy Ngân lại vùng vẫy liên tục.

Hoat ngon la the, Truong Giang van phai 'cam nin' truoc Thuy Ngan hinh anh 1

 

Sau phần mở màn, Trường Giang với vai trò đầu bếp chính và khách mời Thúy Ngân nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ với chiến lợi phẩm là một con cá to do chính tay Thúy Ngân câu được dưới hồ. Dù không vào bếp suốt 27 năm, nhưng “Hân Hoa hậu” trông rất đảm đang, đúng chất phụ bếp chính hiệu, tích cực giúp Mười Khó làm cá, nêm nếm.

Tập trung nhiệm vụ làm bếp là thế nhưng, mỗi khi đến lúc được thư giãn Thúy Ngân lại khiến Trường Giang “hoang mang cao độ” vì cô liên tục cất giọng hát với đủ các thể loại, từ nhạc trẻ cho đến cải lương.

Hoat ngon la the, Truong Giang van phai 'cam nin' truoc Thuy Ngan hinh anh 2

Bị Trường Giang chê, Thúy Ngân vẫn hát bất chấp.

Cụ thể, Thúy Ngân đã hát một đoạn ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu nhưng bị Trường Giang khuyên chỉ nên đi đóng phim chứ đừng làm ca sĩ vì “hát thấy ghê quá”. Để đỡ quê vì bị đàn anh chê hát dở, Thúy Ngân cho biết đó chỉ là giọng giả của cô và sẽ hát bằng giọng thật ngay.

Nghe đến đây, Trường Giang hào hứng và chờ đợi nghe nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ hát tuy nhiên, anh lại càng hoang mang hơn khi Thúy Ngân thể hiện Em muốn anh sống sao. "Giọng này hát cải lương hay lắm đó" - Trường Giang nói và Thúy Ngân chớp lấy cơ hội hát Lan và Điệp nhưng vẫn bị đàn anh chê bai không thương tiếc.

Hoat ngon la the, Truong Giang van phai 'cam nin' truoc Thuy Ngan hinh anh 3

Trường Giang mệt mỏi với giọng hát của Thúy Ngân.

Trước đó, Trường Giang và Thúy Ngân từng hợp tác với nhau trong vài chương trình, thậm chí cả hai từng đảm nhận vai trò MC cùng nhau. Cũng vì có nhiều dịp hợp tác nên Trường Giang - Thúy Ngân khá ăn ý, từ đó mang đến tiếng cười cho khán giả qua những màn tung hứng đầy hài hước.

Nối tiếp Trấn Thành, Trường Giang 'ẵm' nút vàng Youtube

Nối tiếp Trấn Thành, Trường Giang 'ẵm' nút vàng Youtube

Chỉ sau 4 tuần ra mắt chương trình ẩm thực, kênh của Trường Giang đã chính thức sở hữu nút vàng YouTube.
 
 
Sau Hari Won, đến lượt Thúy Ngân bỏ dẫn chương trình vì bị Trường Giang chỉ trích?

Sau Hari Won, đến lượt Thúy Ngân bỏ dẫn chương trình vì bị Trường Giang chỉ trích?

Hari Won không ngần ngại nói Trường Giang là nguyên nhân khiến Thúy Ngân bỏ dẫn chương trình.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU