Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng Yến Chibi tự hỏi ‘Tết đã về hay chưa’ trong ngày cận Tết

(VTC News) - Hoàng Yến Chibi và Tino đã ra mắt MV ca khúc Tết đã về hay chưa như nói hộ suy nghĩ của nhiều bạn trẻ vì Tết năm nay đến quá nhanh.

Tết đã về hay chưa là sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và cũng là ca khúc “không nằm trong kế hoạch” của 2 giọng ca Hoàng Yến Chibi và Tino.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Thực ra Yến và Tino có kế hoạch trở lại trong tháng 2, vì dịp cuối năm Yến kẹt lịch quay 1 gameshow lớn trong suốt 3 tuần liên tục. Thế nhưng ngay lúc anh Tuệ gửi demo, Yến và Tino thấy bài hát này vui vui và “điên khùng” như tính cách của 2 đứa, cho nên quyết định sắp xếp thời gian để thu âm và quay MV”.

Được biết, Hoàng Yến Chibi và Tino đã chỉ mất 1 giờ đồng hồ để thu âm ca khúc và 7 giờ để quay MV. Đây được xem là ca khúc được hoàn thành nhanh nhất của bộ 3 ekip Tăng Nhật Tuệ - Hoàng Yến Chibi và Tino từ trước đến giờ.

Hoang Yen Chibi tu hoi ‘Tet da ve hay chua’ trong ngay can Tet hinh anh 1

 

Đứng trước áp lực về thời gian nhưng cuối cùng, MV Tết đã về hay chưa đã mang đến những khung hình trẻ trung, vui tươi và không bị rập khuôn những MV Tết khác. Tino cho biết: “Mọi người đã thống nhất muốn mang đến 1 không khí mới mẻ và khác người một tí, cho nên quyết định lưa chọn trang phục hiện đại, nhiều màu sắc thay vì áo dài từ concept chụp ảnh cho đến khi quay MV".

Hoang Yen Chibi tu hoi ‘Tet da ve hay chua’ trong ngay can Tet hinh anh 2

 

"Thế nhưng MV vẫn đảm bảo đủ “không khí Tết” với cây mai, cây đào, mâm ngũ quả, bao lì xì, bàn thờ cúng tổ tiên, bánh chưng, bánh tét… Các bạn sẽ cảm nhận được 1 cái Tết vừa hiện đại, vừa truyền thống của người dân Việt Nam thông qua MV này”, Tino chia sẻ.

Hoang Yen Chibi tu hoi ‘Tet da ve hay chua’ trong ngay can Tet hinh anh 3

 

Hoang Yen Chibi tu hoi ‘Tet da ve hay chua’ trong ngay can Tet hinh anh 4

 

Hoang Yen Chibi tu hoi ‘Tet da ve hay chua’ trong ngay can Tet hinh anh 5

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là năm hoạt động sôi nổi của 2 bạn trẻ “trai xinh gái đẹp” Hoàng Yến – Tino với nhiều dự án đang được ấp ủ.

Clip: Tết đã về hay chưa - Hoàng Yến Chibi và Tino

>>> Đọc thêm: Hoàng Yến Chibi mặc trang phục dân tộc, đọc rap cùng cố NSƯT Quang Lý

Chu Nguyen
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận