• Zalo

Hoàng Yến Chibi: ‘Trưởng thành không đồng nghĩa với sexy’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/06/2018 07:35:00 +07:00

Hoàng Yến Chibi chứng minh phong cách ngày một trưởng thành bằng bộ ảnh mới, “lột xác” hoàn toàn khỏi hình ảnh “kín cổng cao tường” thường thấy.

Sau khi ra mắt MV No boyfriend - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến Chibi với âm nhạc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 tiếp tục thực hiện bộ ảnh mới để gửi tặng người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Ngoài ra, đây cũng là bộ ảnh nhằm mục đích “tạ lỗi” với người hâm mộ vì sắp tới, Hoàng Yến sẽ phải vắng mặt một thời gian để tham gia dự án điện ảnh mới.

Trong bộ ảnh này, Hoàng Yến Chibi rũ bỏ hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng thường thấy để thay đổi bằng phong cách có phần gợi cảm hơn. Với trang phục quần short jean phối cùng áo crop top cá tính hay với bộ váy đơn giản khoe vai trần, giọng ca No Boyfriend khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

WDY_0385

Hoàng Yến cho biết, từ khi cô quyết định thay đổi hình ảnh theo hướng trưởng thành hơn đến nay nhận được khá nhiều câu hỏi về việc có phải sẽ theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

WDY_0400

Tuy nhiên, với nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ", cô đang hướng tới hình ảnh đa phong cách, tuỳ từng ngữ cảnh và thời điểm sẽ thay đổi bản thân theo những phong cách nhất định.

WDY_0414 3

Với những bộ trang phục đơn giản, Hoàng Yến Chibi vẫn khoe được nhan sắc xinh đẹp và còn giúp cô "ăn gian" chiều cao đáng nể.

WDY_0472 3

 

WDY_0533 5

 

WDY_0559 6

Theo Hoàng Yến, trưởng thành không đồng nghĩa với sexy, cô vẫn luôn thừa nhận bản thân không có tỷ lệ cơ thể chuẩn để theo đuổi hình ảnh gợi cảm như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz.

WDY_0573 7

Vậy nhưng, cô cũng không thể mãi “kín cổng cao tường” và dễ thương, nhẹ nhàng như trước nên một hình ảnh đa dạng là lựa chọn phù hợp nhất.

WDY_0598 8

Bên cạnh việc thay đổi hình ảnh, sản phẩm âm nhạc mới nhất - MV "No Boyfriend" của Hoàng Yến Chibi cũng có sự thay đổi nhất định từ phong cách âm nhạc đến màu sắc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Hiện tại, MV này đạt hơn 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 12 ngày ra mắt.

Video: Jun Vũ bày chiêu giúp Hoàng Yến Chibi trả thù người yêu

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều