Hoàng Yến Chibi phấn khích trước màn hát lô tô của thí sinh nhí

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/08/2017 15:43:00 +07:00

Hai chị em xuất thân từ gánh hát lô tô đã khiến Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi phấn khích.

Trong tập 7 Gia đình song ca, ngoài 2 giám khảo chính Cẩm ly và Đại Nghĩa, khán giả sẽ còn được gặp gỡ bộ đôi giám khảo khách mời là ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi. Cả hai cùng thể hiện ca khúc Giấu kín trái tim với những cử chỉ tình cảm khiến fan “phát cuồng”.

BAN GIAM KHAO 1

Hoàng Yến Chibi - Cẩm Ly - Đại Nghĩa - Chí Thiện.

CHI THIEN - HOANG YEN CHIBI (2) 3

 

Video: Trailer tập 7 "Gia đình song ca"

Mở đầu đêm thi, khán giả sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của những đoàn hát lô tô, cũng là nơi cậu bé Thành Vinh và cô chị họ Ngọc Ý 8 tuổi đã nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát.

Tham gia vào chương trình, không chỉ mang đến tiết mục với chất giọng mộc mạc, chân chất mà 2 chị em còn có màn gọi lô tô thú vị ngay trên sân khấu khiến Chí Thiện, Hoàng Yến Chibi và khán giả phấn khích.

THANH VINH - NGOC Y 1 7

Thành Vinh - Ngọc Ý.

BAN GIAM KHAO 5 3

 

Tiếp nối đêm thi là sự xuất hiện của cha và con gái Văn Tấu – Tường Vy. Anh Văn Tấu hàng ngày đối mặt rất nhiều căng thẳng, áp lực với công việc tài xế xe cấp cứu, gia đình là nơi anh tựa vào để giải tỏa áp lực.

VAN TAU - TUONG VY 2 7

Cha Văn Tấu và con gái Tường Vy.

Ở phần thi tiếp theo, khán giả có dịp gặp lại cậu bé Mai Chí Công từng được biết đến qua nhiều cuộc thi âm nhạc. Học trò Cẩm Ly sẽ tham gia chương trình cùng chị họ Đoàn Ngọc Linh. Cẩm Ly sẽ phản ứng thế nào khi cặp lại học trò cưng năm nào?

MAI CHI CONG - NGOC LINH 2 5

Mai Chí Công và chị họ Ngọc Linh.

Đôi song ca mẹ con Tố Quyên - Phương Anh là những thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu. Chị Tố Quyên mặc dù rất đam mê ca hát nhưng ngày xưa, vì chiều ý ông bà nên chọn quân y làm sự nghiệp.

Đến với chương trình, bé Phương Anh mong sẽ tiếp sức cho giấc mơ ngày xưa của mẹ. Hoàng Yến Chibi rất đồng cảm với cặp đôi này và kể lại câu chuyện của mẹ mình khiến khán giả thích thú.

PHUONG ANH - TO QUYEN 2 5

Mẹ con Tố Quyên - Phương Anh.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn