• Zalo

Hoàng Yến Chibi mặc trang phục dân tộc, đọc rap cùng cố NSƯT Quang Lý

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/01/2017 15:55:00 +07:00

Giọng ca Ngây ngô gây bất ngờ khi diện trang phục dân tộc và đọc ráp bên cạnh NSƯT Quang Lý, trong tập 6 – chủ đề Hò hẹn của The mash up – Hoán chuyển bất ngờ.

Vốn trung thành với phong cách trẻ trung, nữ tính, Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người bất ngờ khi có màn đọc rap cực ấn tượng trong tiết mục mash up với NSƯT Quang Lý 2 ca khúc Chiếc khăn piêu (Doãn Nho) và Tình yêu màu nắng (Phạm Thanh Hà).

IMG_2466

 

IMG_2452

Trong trang phục dân tộc, nữ ca sĩ khuấy động sân khấu với màn hoán chuyển đầy bất ngờ cùng NSƯT Quang Lý.

Đây cũng là lần đầu tiên, NSƯT Quang Lý chịu thay đổi phong cách điềm đạm thường thấy để nhún nhảy cùng Hoàng Yến Chibi. Phần kết hợp ăn ý giúp cặp đôi giành được điểm số cao nhất, và đồng hạng nhất với cặp đôi Nhật Hạ - Lân Nhã.

IMG_2475

 

IMG_2627

Ngọc Sơn – Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục thể hiện những sáng tác của mình là Vầng trăng cô đơn và Lời từ trái tim anh.

IMG_2732

Xuân Phú tiếp tục khẳng định độ ‘chịu chơi’ của mình khi có những vũ đạo sinh động cùng đàn em Nam Cường, trong tiết mục Delilah (Les Reed- Barry Mason) và Bốn chữ lắm (Phạm Toàn Thắng).

IMG_2902GOODresize

Với Nụ hôn bất ngờ (Mỹ Tâm) và Lại gần hôn anh (Nhạc ngoại, Lời: Lữ Liên), Nhật Hạ - Lân Nhã mang đến bản mash up đầy cảm xúc và nhận nhiều lời khen “có cánh” từ các cặp đôi còn lại.

IMG_3018

“Họa mi núi rừng” Siu Black cùng Kyo York tái hiện lại câu chuyện tình của một chàng trai trẻ mê du lịch và phải lòng sơn nữ miền Tây Bắc, qua bản mash up Bóng mây qua thềm (Võ Thiện Thanh), Em tôi (Thuận Yến) và Gặp nhau trong rừng mơ (Trần Tiến).

IMG_3162

“Mẹ con nhà Cám” Hồng Hạnh – Thanh Ngọc chỉn chu trong tiết mục mash up Hẹn hò (Trần Thiện Thanh) và Chuyện tình (Dương Thụ).

Clip: Hoàng Yến Chibi thi Ai là triệu phú, ẫm 30 triệu đồng

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !