• Zalo

Hoàng Yến Chibi gây sốt với 'Nụ hôn đánh rơi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/03/2018 07:38:00 +07:00

Nữ ca sĩ vừa chính thức ra mắt nhạc phim “Tháng năm rực rỡ”.

Video: Nụ hôn đánh rơi – Hoàng Yến Chibi

Bên cạnh bản hit Rực rỡ tháng năm của Mỹ Tâm, Nụ hôn đánh rơi cũng là một trong những ca khúc nhạc phim của Tháng năm rực rỡ khán giả mong đợi sau khi phim công chiếu.

Ca khúc là lời tự sự của nhân vật Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) về mối tình đầu không trọn vẹn của mình. Vang lên trong khoảnh khắc Hiểu Phương bật khóc khi phát hiện tình yêu đầu tan vỡ, Nụ hôn đánh rơi nhẹ nhàng chạm tới trái tim và gây xúc động cho khán giả với giai điệu thổn thức cùng ca từ mang đầy tính tự sự.

Screen Shot 2018-03-15 at 4.25.18 PM 3

Nhân vật của Hoàng Yến Chibi trong phim.

Nội dung bài hát mang theo câu chuyện tình buồn của Hiểu Phương, về những cảm xúc cô gái nhỏ vĩnh viễn không bao giờ có thể thổ lộ. Từ giây phút nhìn thấy chàng trai trong mộng thuộc về người khác, Hiểu Phương đau đớn nhận ra rằng, tình yêu đầu đời của mình chỉ là sự nuối tiếc, là những là lần vụt mất bởi người này chưa dám nói còn người kia lại chẳng hay.

Ca khúc này gây được ấn tượng với khán giả bởi không riêng gì Hiểu Phương, ai trong đời chắc hẳn cũng 1 lần có cho mình tình cảm đầu đời trong veo, khờ khạo và đầy tiếc nuối như một dư vị thanh xuân khó quên.

Screen Shot 2018-03-15 at 4.19.33 PM

 

Bên cạnh audio, MV Nụ hôn đánh rơi mở đầu bằng hình ảnh Hoàng Yến Chibi tuổi trưởng thành ngồi một mình lặng lẽ trong căn phòng vắng, bồi hồi nhớ về mối tình đầu của mình. Những ký ức tươi đẹp nhất cùng với hình ảnh mối tình đầu năm xưa khiến cô gái cô gái vừa thổn thức, vừa day dứt với cả niềm vui, nỗi buồn và sự tiếc nuối.

MV cũng mang đến những khoảnh khắc đáng yêu nhất của cặp đôi Hiểu Phương – Đông Hồ (Tiến Vũ) trong Tháng năm rực rỡ. Tình cảm dang dở của Hiểu Phương – Đông Hồ dù chỉ là một câu chuyện nhỏ trong phim nhưng thực sự để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Screen Shot 2018-03-15 at 4.22.04 PM

 

Nụ hôn đánh rơi được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác trong một phút ngẫu hứng cho riêng phân cảnh “thất tình” của Hiểu Phương. Được thể hiện bởi chính Hoàng Yến Chibi với chất giọng nhẹ nhàng, đầy cảm xúc chân thật nên có lẽ ca khúc càng dễ dàng tạo ra sự đồng cảm sâu sắc với khán giả khi xem phim.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều