• Zalo

Hoàng Yến Chibi: 'Đôi lúc phải hơi sexy một chút, không thể kín cổng cao tường mãi được'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/04/2018 07:17:00 +07:00

Hoàng Yến Chibi thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.

Sau thành công từ bộ phim Tháng năm rực rỡ khi vai Hiểu Phương nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, Hoàng Yến Chibi càng có thêm động lực để bắt tay vào thực hiện những dự định ấp ủ từ lâu trong năm nay.

Khai màn một năm nhiều thay đổi đáng nhớ, nữ diễn viên vừa thực hiện một bộ ảnh mới, thay cho lời khẳng định về hình tượng đa phong cách cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Hoàng Yến cho biết từ trước đến nay, khi nhắc đến cô, nhiều người sẽ nhớ hình ảnh một cô gái có gương mặt học sinh, ngây thơ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên mong muốn bản thân thay đổi, có sự trưởng thành nhất định vì cô 22 tuổi và hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp được hơn 3 năm.

Sau khi bàn bạc với ê kíp của mình, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ quyết tâm theo đuổi hình tượng đa phong cách, vẫn giữ lại chất riêng của bản thân nhưng sẽ biến hoa đa dạng theo từng ngữ cảnh.

509A2190 9

Hoàng Yến Chibi khiến fan ngạc nhiên khi "lột xác", trưởng thành hơn.

“Ngày trước tôi khá đơn giản trong vấn đề hình ảnh, không đặt nặng chuyện phải xuất hiện ra sao, nhưng bây giờ, tôi thấy mình cần chỉn chu hơn nữa để khán giả thấy sự mới mẻ của tôi mỗi ngày. Và fan của tôi, họ cũng lớn lên từng ngày nên tôi cũng phải lớn lên cùng họ”, nữ diễn viên chia sẻ.

Riêng phong cách gợi cảm, sexy, Hoàng Yến khẳng định: “Tôi từng chia sẻ bản thân không phù hợp với phong cách sexy vì chính cơ thể tôi cũng không đủ cân đối để theo đuổi hình tượng đó. Đến bây giờ tôi vẫn kiên định với quan điểm này.

Tuy nhiên, không hợp và không bao giờ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, nên tôi nghĩ đôi lúc bản thân cũng cần diện những trang phục hơi sexy một chút, dĩ nhiên không bao giờ đi kèm với phản cảm như khoe ngực, khoe thân.

Không ai có thể 'kín cổng cao tường' mãi được, tôi cũng vậy và tôi không quay ngoắt 180 độ sang hình ảnh sexy nên mọi người đừng quá đặt nặng. Tôi vẫn tôi, là Hoàng Yến Chibi nhưng ở phiên bản trưởng thành hơn”.

Những hình ảnh khác của Hoàng Yến Chibi:

509A1604

 

509A1661 3

Có thể nhận thấy ở bộ ảnh này, Hoàng Yến xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau, khi nhẹ nhàng nữ tính, lúc lại gợi cảm trong bộ đầm hở vai hờ hững hoặc thanh lịch với trang phục cá tính.

509A1895 5

 

509A1859 6

 

509A2008 6

Ngoài ra, biểu cảm gương mặt của Hoàng Yến trong từng khung hình cũng đánh dấu sự trưởng thành nhất định của cô, sau một thời gian dài gắn bó với hình ảnh ngây thơ, dễ thương.

509A2062 8

 

509A1473

 

Video: Nụ hôn dưới mưa của Hoàng Yến Chibi,Tiến Vũ khiến fan phấn khích

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều