Hoàng Yến Chibi: 'Đã đến lúc tôi phải thay đổi và trưởng thành'

(VTC News) - Hoàng Yến Chibi chuẩn bị tái xuất với hàng loạt dự án được đầu tư chỉn chu, kĩ lưỡng sau hơn 2 tháng vắng bóng.

Sau hơn 3 năm Nam tiến theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, Hoàng Yến Chibi đã gặt hái được không ít thành công và nhận được rất nhiều tình cảm từ đông đảo khán giả nhờ khả năng ca hát và diễn xuất chuyên nghiệp.

Sau khi chương trình Gương mặt thân quen 2017 kết thúc đến nay, Hoàng Yến đã âm thầm chuẩn bị để mở màn cho loạt dự án cuối năm 2017 bằng một bộ ảnh mới theo phong cách cổ điển, vintage ngay tại những góc nhỏ trên các con phố Sài Gòn thay cho lời tuyên bố chính thức tái xuất sau hơn 2 tháng vắng bóng.

Đúng như ấp ủ ban đầu, lần trở lại này, cô đã cho khán giả thấy một hình ảnh khác của mình. Không còn một Hoàng Yến theo phong cách ngọt ngào, đáng yêu như trước mà thay vào đó là một Hoàng Yến trưởng thành, quyến rũ hơn và phong cách âm nhạc cũng thay đổi.

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 1

Hoàng Yến Chibi quyết định thay đổi phong cách theo hướng trưởng thành hơn.

Nữ ca sĩ chia sẻ, khi tham gia Gương mặt thân quen đã có rất nhiều người muốn thấy cô với hình tượng mới nên sau thời gian suy nghĩ, cô đã quyết định thay đổi. “Chỉ đơn giản vì Yến còn trẻ nên rất cần thử sức bản thân và mang đến cho khán giả một hình ảnh mới.

Đúng là gương mặt Yến khá trẻ con và phù hợp với phong cách trong sáng, ngây thơ hơn. Nhưng tất cả những điều đó đã là quá khứ rồi, bây giờ hình như đã đến lúc Yến trở nên hợp với kiểu trang điểm đậm hơn”.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, ai cũng phải trưởng thành và bản thân cô cũng vậy để đưa khán giả của mình cùng trưởng thành theo, không thể mãi đóng khung trong phong cách ngọt ngào, nhí nhảnh.

Hiện tại, sau khi hoàn thành bộ phim Tháng năm rực rỡ do mình đảm nhận một trong những vai nữ chính, Hoàng Yến Chibi đang dồn toàn bộ thời gian để hoàn thành bộ phim điện ảnh mới và chuẩn bị ấp ủ một số sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt cuối năm 2017.

Những hình ảnh khác của Hoàng Yến Chibi:

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 2

 

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 3

 

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 4

Nữ ca sĩ sử dụng những trang phục, phụ kiện mang đậm màu sắc cổ điển trong hình ảnh mới mẻ của mình.

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 5

 

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 6

 

Hoang Yen Chibi: 'Da den luc toi phai thay doi va truong thanh' hinh anh 7

 

Video: Thích thú với hồi ức tuổi học trò trong MV mới của Hoàng Yến Chibi

>>> Đọc thêm: Hoàng Yến Chibi phấn khích trước màn hát lô tô của thí sinh nhí

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU