Hoàng Xuân Vinh: 'Tôi tiếc nuối nhưng đã cố hết sức có thể'

(VTC News) - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã chia sẻ với phóng viên Thể Thao VTV những cảm xúc về chiếc huy chương bạc 50m súng ngắn bắn chậm và một kỳ Olympic thành công rực rỡ.

VTV

Với tổng số điểm 191,3 sau 20 loạt bắn ở vòng chung kết 50m súng ngắn bắn chậm nam, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất sắc giành tấm huy chương bạc. Chỉ đứng sau xạ thủ người Hàn Quốc đang giữ kỷ lục thế giới nội dung này là Jin Jongoh với 193,7 điểm.

"Đây là bài thi khó với tôi. Tuy có hồi hộp nhưng tôi đã cố gắng hết sức và xin chúc mừng anh Jin Jong Oh, VĐV số 1 thế giới bây giờ" - Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chia sẻ.

"Ở đấu trường lớn như thế này, kiểm soát tâm lý tốt là rất khó với các VĐV. Tôi có chút tiếc nuối khi không thể kiểm soát tốt hơn trạng thái của mình ở hai phát bắn cuối. Tôi xin gửi niềm vui này đến lãnh đạo Đoàn quân đội, ngành Thể dục thể thao, toàn thể người dân Việt Nam và gia đình tôi" .

Như vậy đến thời điểm hiện tại, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là người đã mang về cả 2 tấm huy chương (1 HCV, 1 HCB) để giúp đoàn thể thao Việt Nam tạm thời vươn lên vị trí thứ 14 trên bảng tổng sắp huy chương của Olympic Rio 2016.

Phong Linh

Bình luận

VTC News TV

Truyền hình chính trị xã hội

Truyền hình bản tin 113

Truyền hình Văn hóa giải trí

Truyền hình quốc tế

Truyền hình kinh tế

Góc thư giãn

Truyền hình thể thao