Hoàng Vũ Samson: 'Treo giò 2 trận là quá nặng với tôi'

(VTC News) - Cả tiền đạo Hoàng Vũ Samson và HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đều tỏ ra không hài lòng với án phạt cấm thi đấu 2 trận của VFF mới được đưa ra.

Ngày 7/2 vừa qua, Ban Kỷ luật VFF đã đưa ra án treo giò 2 trận dành cho tiền đạo Hoàng Vũ Samson sau tình huống phạm lỗi với Châu Ngọc Quang của HAGL. Đây là vụ việc được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong thời gian qua.

Hoang Vu Samson: 'Treo gio 2 tran la qua nang voi toi' hinh anh 1

"Bị phạt treo giò 2 trận là quá nặng đối với tôi"  

Chia sẻ về án phạt của mình trên Thể thao TV, Hoàng Vũ Samson cho biết: “Bị phạt treo giò 2 trận là quá nặng đối với tôi. Vì tôi còn có mục tiêu ghi bàn thắng, mục tiêu giành chiến thắng cho CLB.

Tôi đã tập luyện rất vất vả để chuẩn bị cho trận đấu gặp SHB Đà Nẵng nhưng giờ thì tôi biết là mình không được tham gia trận đấu này. Nhưng dù sao, tôi vẫn phải tôn trọng quyết định của VFF”.   

“Thực sự, bản thân tôi biết là mình không hề vào bóng ác ý hay có ý định gây chấn thương cho cầu thủ của HAGL”.

“Trong pha bóng đó, cầu thủ của HAGL không hề làm gì tôi và tôi cũng không hề có xích mích gì với cậu ấy. Tôi không muốn làm ai chấn thương. Tôi rất ngạc nhiên với án phạt mà VFF dành cho tôi”.

Hoang Vu Samson: 'Treo gio 2 tran la qua nang voi toi' hinh anh 2

Pha phạm lỗi thô bạo của Hoàng Vũ Samson 

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội cho rằng VFF nên đưa ra án phạt sớm hơn để CLB có thời gian chuẩn bị:

“Về án phạt của Samson thì tôi không thắc mắc về chuyện án phạt. Tuy nhiên, nếu VFF và VPF muốn đưa ra một án phạt thì nên đưa sớm để các CLB có sự chuẩn bị”.

Video: Pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Vũ Samson

“Án phạt được đưa ra gần với ngày thi đấu khi mà đội đã có sự chuẩn bị về nhân sự rồi. Để thay đổi lúc này thực sự cần có thời gian. Nếu thứ bảy thi đấu thì án phạt được đưa ra từ tối thứ tư. Chúng tôi chỉ có ngày thứ năm để chuẩn bị khi ngày thứ Sáu thường chỉ tập nhẹ thôi.

>>> Đọc thêm: Ai cho người hâm mộ niềm tin vào bóng đá Việt Nam?

Phương Anh
Bình luận