Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoàng Vũ Samson: 'Chúa mới biết vì sao tôi không được thi đấu'

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 22/04/2021 14:57:49 +07:00
(VTC News) -

Hoàng Vũ Samson cho biết anh muốn nói chuyện với chủ tịch CLB Thanh Hóa nhưng không được phản hồi.

Hết hạn treo giò 3 trận theo án kỷ luật VFF, Hoàng Vũ Samson tiếp tục vắng mặt trong trận đấu gần nhất của CLB Đông Á Thanh Hóa. Cầu thủ này cũng không được đăng ký thi đấu ở Cúp Quốc gia. Đội bóng xứ Thanh quả thực đã thực hiện kỷ luật nội bộ với tiền đạo quốc tịch Việt Nam gốc Nigeria này.

"Tôi không hiểu. Ai cũng thấy là chủ tịch nghĩ xấu về tôi mà chẳng có lý do gì khác mà chỉ vì chúng tôi tranh cãi trong buổi họp. Những cầu thủ khác bị treo giò 3 hay 2 trận, sau đó vẫn được đá. Trường hợp của tôi thì Chúa mới biết được tại sao", Hoàng Vũ Samson chia sẻ.

Hoàng Vũ Samson: 'Chúa mới biết vì sao tôi không được thi đấu' - 1

Hoàng Vũ Samson hết hạn treo giò 3 trận nhưng vẫn không được đăng ký thi đấu trở lại.

Tiền đạo 32 tuổi cho biết anh vẫn được tập luyện với toàn đội. Dù vậy, ban huấn luyện chỉ cho anh tham gia một vài bài tập, không phải toàn bộ buổi tập cùng đồng đội.

Cầu thủ này cũng liên hệ với bầu Đoan để trao đổi riêng, nhưng không được phản hồi. HLV Ljupko Petrovic cũng không nói điều gì về quyết định không sử dụng Hoàng Vũ Samson. 

"Tôi đã gọi cho chủ tịch tuần trước để nói chuyện, nhưng ông ấy không nghe máy", Samson nói.  

"HLV Petrovic không nói gì cả. Đây không phải là quyết định chiến thuật. Tôi nói với lãnh đạo CLB nếu họ không cần đến tôi thì hãy thanh lý hợp đồng để tôi ra đi, nhưng họ nói không. HLV không xếp tôi thi đấu, tôi cũng không thể làm gì".

Sau trận đấu với SHB Đà Nẵng cuối tháng 3, CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định kỷ luật nội bộ Hoàng Vũ Samson. Lý do được đưa ra là cầu thủ này có hành động thô bạo ảnh hưởng xấu tới hình ảnh đội bóng và chưa thể hiện tốt về chuyên môn.

Chủ tịch đội bóng, ông Cao Tiến Đoan cho biết họ nghi ngờ Samson cố ý thi đấu không hết mình. Do đó ban huấn luyện đề xuất không cho Samson thi đấu chừng nào chưa cho thấy sự tiến bộ về thái độ. Bầu Đoan tạm thời không chia sẻ thêm về trường hợp của Samson.

Trong khi đó, tiền đạo nhập tịch của Đông Á Thanh Hóa cho biết anh vẫn tuân thủ quyết định của CLB dù không hài lòng. 

"Tôi vẫn chấp nhận chuyện này. Bóng đá đôi khi cũng có những chuyện như vậy xảy ra", Samson nói. Trong thời gian Samson không thi đấu, CLB Thanh Hóa bất bại 4 trận, trong đó có 3 chiến thắng. 

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin