Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng tử V-pop và "vũ khúc mũ"

(VTC News) - Được đánh là một trong số ít nam ca sĩ “đắt sô” của miền Bắc, hiện tại, sau thời gian là “tâm điểm” cho các cuộc tranh cãi trên mạng với ca khúc hát đôi cùng Mạnh Quân: Hot Girl, Hoàng Hải vẫn bền bỉ với những ca khúc tạo “hit” từ thành công của Vol2 như: Em sẽ là giấc mơ, Cứ im lặng đi…
 

Anh cho biết: “Thời gian qua Hoàng Hải bận xây một ngôi nhà riêng cho mình và gia đình nên vẫn chưa có kế hoạch lớn dành cho âm nhạc. Tuy nhiên, Hải vẫn duy trì sự xuất hiện của mình tại Hà Nội và cả TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hải mở rộng chiến dịch “phủ sóng” tại các tỉnh miền Bắc. Hải cảm thấy vui với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả tại những nơi Hải đến”.

 

Khi hỏi tới chuyện tình cảm, đặc biệt là mối quan hệ với một “Hot girl” (như người ta đồn thổi rằng anh bị một hot girl bỏ rơi nên mới sáng tác bài hát có tựa đề này), Hải cười cho biết: “Đồn thổi thì vẫn là chuyện đồn thổi thôi. Hiện tại, Hải vẫn “chưa có gì”, tất cả dành cho sự nghiệp âm nhạc đã. Sắp tới, Hải sẽ cho ra mắt một album đơn dành tặng cho ngàn năm Thăng Long, trong đó sẽ có một ca khúc mới, độc quyền của Hải, viết về Hà Nội. Hy vọng ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận. Thời gian tới, Hải sẽ bật mí về album này”.

 

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoàng Hải: Hoàng tử V-pop làm điệu với những chiếc mũ nhiều màu sắc:

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

 

Thục Nhi 

Photo: Đình Dzũ
Make Up: Bối Bối
Stylist: Hoàng Boss
Custome: Replay Store - Vincom Hà Nội
 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN