'Hoàng tử lai' Kim Samuel gục khóc bên linh cữu bố

Bố Kim Samuel bị sát hại ngày 17/7 và hôm 27/7, gia đình ông tổ chức tang lễ tại Mỹ.

Ngày 27/7, trang Bakersfield đưa tin Kim Samuel và gia đình đã tổ chức tang lễ cho bố nam ca sĩ tại Mỹ. Ông Jose Arredondo bị đâm bởi một người lạ mặt tại Cabo San Lucas, Mexico trong chuyến đi nghỉ dưỡng vào ngày 17/7.

Nhiều người thân và những người quen biết đã đến đưa tiễn bố của Samuel. Nam ca sĩ là con trai cả nên phải giấu nước mắt, giúp gia đình chuẩn bị việc hậu sự.

'Hoang tu lai' Kim Samuel guc khoc ben linh cuu bo hinh anh 1

Kim Samuel phờ phạc trong tang lễ của bố.

Lễ tang được truyền thông Mỹ quan tâm vì ông Jose Arredondo là một doanh nhân thành công, người có nhiều đóng góp cho cộng đồng nơi ông sống nhưng phải bỏ mạng vì một vụ sát hại dã man.

Khi đưa bố đến nơi chôn cất, nam ca sĩ 17 tuổi đã không kiềm chế được cảm xúc, gục khóc bên quan tài. Vụ việc ông Jose Arredondo bị sát hại giữa lúc Kim Samuel đang vướng ồn ào chấm dứt hợp đồng với Công ty quản lý Brave Entertainment. Thời gian qua, nam ca sĩ phải trở về sống với gia đình tại Mỹ.

Kim Samuel sinh năm 2002. Anh nổi tiếng từ khi còn bé vì là thành viên của dự án đã tạo nên nhóm nhạc SEVENTEEN và được khen ngợi về tài năng.

'Hoang tu lai' Kim Samuel guc khoc ben linh cuu bo hinh anh 2

Bố qua đời là nỗi mất mát quá lớn với chàng trai trẻ 17 tuổi.

Samuel từng tham gia chương trình tuyển chọn Produce 101 và dừng chân ở vị trí 18, dù được đánh giá là ứng cử viên sáng giá. Sau đó, thần tượng 16 tuổi nhanh chóng được ra mắt với tư cách ca sĩ solo. Kim Samuel từng 2 lần đến Việt Nam và có cộng đồng fan đông đảo.

Nam tài tử 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bị fan vây kín khi tới Việt Nam

Nam tài tử 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bị fan vây kín khi tới Việt Nam

Jung Hae In - nam tài tử phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" và "hoàng tử lai" Kim Samuel bị fan vây kín khi tới Việt Nam.
 
 
Diệu Nhi mặt đỏ bừng khi được ‘hoàng tử lai’ Kim Samuel tỏ tình

Diệu Nhi mặt đỏ bừng khi được ‘hoàng tử lai’ Kim Samuel tỏ tình

Kim Samuel bất ngờ nói “anh yêu em” khiến Diệu Nhi xấu hổ.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU