Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoàng tử Ếch Minh Đạo trở lại khoe tài sản xuất phim

(VTC News) - Minh Đạo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ Việt Nam trong tháng 3 này với bộ phim truyền hình mới nhất “Nếu như yêu” (Đài Loan).

Đây là bộ phim đầu tiên do chính anh làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Phim phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 19/03 trên kênh VTC1.


 “Nếu như yêu” xoay quanh cuộc chiến đầy kịch tính tranh giành tình yêu khiến tình cảm huynh đệ ruột thịt bị rạn nứt và có nguy cơ trở mặt thành thù địch.

Trong một dịp từ Italy về Thượng Hải tham gia ngày hội kinh doanh rượu nho do Thế Anh tổ chức, Á Đương đã gặp An Ninh - bạn gái của Thế Anh.

Mối quan hệ tay ba này bắt đầu khi Thế Anh đầu tư làm một bộ phim truyền hình để An Ninh đóng vai chính mà bối cảnh phim lại là xưởng rượu của Á Đương. Cuộc tái ngộ nơi xứ lạ quê người khiến Á Đương và An Ninh ngày càng thân thiết hơn. Thế Anh nổi cơn ghen, lập kế hoạch mua lại trang trại rượu để hại Á Đương. 


Thất nghiệp, Á Đương phải về nước tìm việc nhưng chẳng may lại vào công ty của Thế Anh. Ngay lúc này Thế Anh vô tình phát hiện Á Đương chính là em trai của mình đã thất lạc từ nhiều năm trước.

Chuyện tình của Á Đương sẽ ra sao khi anh biết Thế Anh chính là anh trai mình? Còn Thế Anh, liệu anh có buông tay khi biết Á Đương là em ruột? Câu trả lời sẽ có trong 42 tập phim “Nếu như yêu” - Phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần - trên kênh VTC1.

Minh Đạo được khán giả Việt Nam biết đến lần đầu qua vai nam thứ chính trong phim Áo cưới, sau đó lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất và trở thành diễn viên trụ cột của làng phim thần tượng Đài Loan.

Thành công vang dội với bộ phim Hoàng tử Ếch đã đưa Minh Đạo đến gần hơn với khán giả Châu Á. Hy vọng với “Nếu như yêu”, khán giả sẽ được đón nhận một Minh Đạo hoàn toàn mới mẻ trong vai trò nhà sản xuất phim.


“Nếu như yêu” phát sóng lúc 17h trên kênh VTC1 các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 19/03/2015. Mời quý vị đón xem !

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh