Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 28/04/2022 16:15:47 +07:00

Hoàng tử Abdul Mateen của Brunei là một trong những thành viên hoàng gia "hot" nhất châu Á nhờ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, phong độ cùng cuộc sống xa hoa hiếm có.

Hoàng tử Abdul Mateen là con thứ 10 trong số 12 người con của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 1

Hoàng tử có cái tên đầy đủ là: Duli Yang Teramat Mulia Paduka Seri Pengiran Muda ‘Abdul Mateen ibni Kebawah Duli Yang Maha Mulia Paduka Seri Baginda Sultan Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah, nhưng có thể gọi ngắn gọn là Putera Mateen.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 2

Putera Mateen được ví như chàng hoàng tử bước ra từ cổ tích với ngoại hình đẹp như người mẫu, giàu có, tài giỏi trong nhiều lĩnh vực lại chưa từng có điều tiếng, thị phi.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 3

Hoàng tử Putera Mateen là phi công trực thăng học từ Trường dạy bay trực thăng quốc phòng tại RAF Shawbury - trạm không quân Hoàng gia gần làng Shawbury ở West Midlands của Anh.

Vị hoàng tử sinh năm 1991 cũng là vận động viên thi đấu môn polo (mã cầu) tại SEA Games 2017 và 2019, đồng thời sở hữu bằng thạc sĩ nghiên cứu quốc tế và ngoại giao.

Ở tuổi 18, hoàng tử Mateen đã là một trong những người trẻ tuổi nhất vào thời điểm đó đăng ký vào Học viện Quân sự hoàng gia ở Sandhurst, Vương quốc Anh.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 4

Anh tốt nghiệp năm 2014 với quân hàm thiếu úy và vẫn duy trì thói quen luyện tập thể thao. Instagram của hoàng tử tràn ngập những bức ảnh về các hoạt động trong quân đội, cưỡi ngựa, đấm bốc hay chơi polo.

Hoàng tử thường ở trong cung điện và Mateen cũng không ngoại lệ. Cung điện mà Mateen đang ở được cho là có tổng cộng 1.877 căn phòng được trang trí bằng vàng, bạc và kim cương.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 5

Ở tuổi 31, Abdul Mateen là một trong những chàng hoàng tử sáng giá nhất châu Á. Tên tuổi của anh đã vượt tầm đất nước Brunei nhỏ bé mà thu hút fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Với 2,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram, Mateen là một trong số ít những người đàn ông sống trong hoàng gia có lượng người yêu thích ngang ngửa với một ngôi sao nổi tiếng.

Theo SCMP, hoàng tử Abdul Mateen được cho là sẽ kế thừa gia sản lên tới 28 tỷ USD từ Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah.

Sinh ra trong nhung lụa nên Mateen cũng có cách sống tương đối xa hoa. Anh thường dành thời gian để chơi polo, lái máy bay riêng và đi khám phá những bãi biển đẹp.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 6

Vị hoàng tử còn sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để nuôi báo hoa, hổ trắng... và âu yếm, cưng chiều chúng.

Ngoài ra anh còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe lên tới 50 chiếc Mercedes Benz, 66 chiếc Ferrari, 20 chiếc Bentley, 20 chiếc BMW, 17 chiếc Jaguar, 15 chiếc Porsche, 10 chiếc Rolls Royce và 3 chiếc Lamborghini.

Hoàng tử châu Á đẹp như người mẫu, được thừa kế 28 tỷ USD - 7

Khi bước sang tuổi 30, hoàng tử Mateen từng khiến cộng đồng mạng xôn xao trong một thời gian dài khi đăng tin tuyển vợ.

Theo trang Mashable, khi được hỏi muốn gì ở người bạn đời, hoàng tử từng tiết lộ: "Tôi thích một con người sống thật. Một người đơn giản, đó là kiểu tôi thích".

(Nguồn: Người đưa tin)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp