"Hoàng tử bé" sợ trở lại Liverpool

(VTC News) - Mới đây, Aquilani đã cho biết anh hi vọng sẽ có thể gắn bó lâu dài với Juve thay vì phải trở lại với sân Anfield sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc.


Mùa giải vừa qua không mấy thành công đối với cá nhân Aquilani nói riêng và Lữ đoàn đỏ nói chung. Bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng từ AS Roma là một canh bạc thất bại của HLV Rafael Benitez, khi mà những chấn thương dai dẳng đã khiến cho cầu thủ người Italia không thể có được phong độ tốt nhất. Aquilani chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn trong máu áo Liverpool sau 28 lần ra sân, 1 ở Premier League và 1 ở Europa League.

Aquilani muốn gắn bó với Juve thay vì trở lại với sân Anfield.

Aquilani muốn gắn bó với Juve thay vì trở lại với sân Anfield.

Dường như đã mất hết kiên nhẫn với “Hoàng tử nhỏ", Roy Hodgson đã để anh đến với Juventus dưới dạng hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm kèm theo điều khoản mua đứt ở cuối mùa bóng. Nhớ lại những gì đã xảy ra, Aquilani chia sẻ: “Một hôm, tôi đã nói chuyện với Roy Hodgson về tình hình của Liverpool trước mùa giải mới và chỉ 3 ngày sau đó, tôi đã có mặt ở Turin để làm thủ tục kiểm tra y tế”.

 “Liverpool đã rất trông đợi ở tôi và tôi đáng ra cũng đã có thể ở lại. Trong giai đoạn cuối của mùa giải trước, tôi đã tham dự đủ 8 trận đấu cuối cùng của CLB và đã đạt được phong độ khá ổn định. Người hâm mộ cũng bắt đầu giành tình cảm cho tôi. Tuy nhiên, khi cơ hội đến, tôi thậm chí đã không mất quá 1 phút để suy nghĩ về điều đó”- “Hoàng tử nhỏ” tiếp tục.

Trở lại thi đấu trên chính mảnh đất quê hương dường như là điều mà Aquilani đã mong đợi từ rất lâu. Vì vậy, chỉ chưa đầy một tháng sau khi khoác áo “Bà đầm già thành Turin”, Aquilani đã bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với đại diện của Italia. “Tôi rất muốn sẽ được tiếp tục gắn bó với đội bóng tuy nhiên tất cả phụ thuộc vào màn trình diễn của tôi trong mùa giải này. Tôi đến đây với hi vọng sẽ có được một sự ổn định lâu dài do đó mà tôi sẽ không ngừng hi vọng”. Cựu cầu thủ của AS Roma khẳng định.

Mặc dù trong ngày “ đưa tiễn” Aquilani về với “quê mẹ”, chiến lược gia người Anh Roy Hodgson đã hứa hẹn về cái ngày mà “Hoàng tử nhỏ” có thế trở lại với sân Anfield. Tuy nhiên theo những lời phát biểu trên đây của nhân vật chính , sẽ thật khó để cái ngày mà Roy Hodgson nhắc tới trở thành sự thật.


Minh Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN