Hoàng Touliver hộ tống 'người yêu' tham dự Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015

(VTC News) - Phù thuỷ âm nhạc - Hoàng Touliver cùng ca sĩ Nhật Thu bất ngờ xuất hiện tại vòng loại casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

Được biết hai người cùng tới để cổ vũ cho em gái Nhật Thu khi cô bé quyết định tham dự chương trình.


Trong gần 100 tiết mục dự thi của buổi casting hôm nay (3/7/2015) phần dự thi của Nguyễn Nhật Anh (9 tuổi) được bộ tứ giám khảo đánh giá rất cao. Em gái Nhật Thu đã đem đến vòng casting phần thể hiện ca khúc “Mẹ Yêu” được đích thân Hoàng Touliver phối khí lại vô cùng mới mẻ và thú vị.

Được biết thí sinh nhí Nguyễn Nhật Anh là em gái ruột của nữ ca sĩ Nhật Thu, dù cách nhau đến 18 tuổi tuy nhiên hai chị em lại vô cùng thân thiết. Nhật Thu chia sẻ, bé Nhật Anh ở nhà thường được gọi với tên thân mật là “Cún”.

Cô bé học giỏi và rất ngoan nên được cả nhà yêu thương hết mực. Thường cùng chị gái đi diễn trong các chương trình lớn nhỏ nên niềm đam mê âm nhạc đến với “Cún” rất sớm.

Chính sự ngoan ngoãn và đáng yêu của cô bé đã khiến rất nhiều anh chị đồng nghiệp của chị gái Nhật Thu có cảm tình với “Cún” . Dù không được đào tạo trong một trường lớp chuyên nghiệp nào tuy nhiên “cún” lại có cơ hội được học tập và chỉ bảo bởi những ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp hàng đầu.

Nhật Thu chia sẻ: "Thấy Cún thích ca hát nên gia đình cũng đã tạo điều kiện hết mình, hàng ngày mỗi khi rảnh rỗi đích thân Nhật Thu sẽ giúp Cún luyện thanh, mỗi khi có cơ hội là các anh chị đồng nghiệp của Nhật Thu đều hỗ trợ Cún trong việc vỡ bài và thu âm tập hát”.

Với vè đẹp thánh thiện của mình Nhật Anh đã sớm ghi điểm trong mắt các anh chị đồng nghiệp của chị gái Nhật Thu. Thậm chí Hoàng Touliver - Ban thân Nhật Thu, còn thường xuyên trêu đùa rằng Cún là “người tình trong mộng” của mình.

Anh thường dành những khoảng thời gian rảnh của mình để đưa Cún đi chơi và ăn uống. Không chỉ vậy Touliver còn thường xuyên thể hiện sự yêu quý của mình dành cho Cún trên trang cá nhân của mình.Ngay khi biết cô bé có ý định tham dự cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015, Hoàng Touliver cũng đã ủng hộ hết mình, không những vậy anh còn đích thân tập luyện và ra tay làm bản phối mới cho phần trình diễn của cô bé.

Có thể thấy với sự “hậu thuẫn” hùng mạnh này. Bé “Cún” - Nguyễn Nhật Anh sẽ trở thành một ứng viên tiềm năng trong top 30 của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN