Hoàng Tôn trở thành quán quân 'Tuyệt đỉnh tranh tài' 2015

(VTC News) - Với tỷ lệ tin nhắn trên 52%, Hoàng Tôn đã chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài 2015.

Với tỷ lệ tin nhắn trên 52% qua 3 đợt bình chọn, Hoàng Tôn đã có chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Nguyễn Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa thứ 2, qua đó trở thành chủ nhân của phần thưởng 400 triệu đồng.

Giọng ca đầy nội lực Nguyễn Hải Yến sau một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực để tìm lại cảm hứng âm nhạc đã cán đích thành công ngoài mong đợi.


Khá trùng khớp với nhận định của giới chuyên môn trước đó, chiến thắng có thể thuộc về bất kỳ ai trong số họ mà không có sự chênh lệch quá cao về kết quả tin nhắn bởi trong suốt chặng đường của mình, họ đã chinh phục thêm rất nhiều khán giả hâm mộ so với trước đó.

Bài hát yêu thích tháng 7 - Hoàng Tôn - Tà áo ấy:

       Hoàng Tôn giành 400 triệu đồng và ngôi quán quân 'Tuyệt đỉnh tranh tài' 2015.

Hoàng Tôn giành 400 triệu đồng và ngôi quán quân 'Tuyệt đỉnh tranh tài' 2015.

Chia sẻ về cảm xúc khi đăng quang, Hoàng Tôn chia sẻ: 'Có lẽ bây giờ cảm xúc của em rất khó nói nên em sẽ không nói về cảm xúc của chính mình mà sẽ sử dụng giờ phút này để cảm ơn những người cho em điều kiện để em có thể đứng ở đây ngày hôm nay.

Đầu tiên cho phép em cảm ơn bố mẹ của mình là những người đã luôn luôn ủng hộ Hoàng Tôn. Con biết là có nhiều lúc con chưa phải là một người con ngoan nhưng con hy vọng con sẽ sửa đổi và những cố gắng của con tất cả đều dành cho bố mẹ, con xin dành chiến thắng này cho bố mẹ.

Thứ hai xin cảm ơn những người anh em, những người bạn bè của mình, những người có lẽ là luôn luôn bên cạnh Hoàng Tôn dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Cảm ơn Bảo vì tuần nào cũng có mặt ở trên này và Danh là người mà luôn luôn đi theo anh.

Và kế tiếp là em xin cảm ơn quý vị ban giám khảo là những người mà em luôn rất là quý trọng và luôn luôn có những lời góp ý rất chân thành cho em. Và em xin cảm ơn đặc biệt đến chị Phương Uyên, có lẽ nếu không có chị Phương Uyên thì không có Hoàng Tôn hôm này bởi vì chính chị Phương Uyên là người đã tìm ra em.

Em xin cảm ơn tất cả các anh chị Ban tổ chức, Ê-kíp đã luôn luôn hỗ trợ cho chúng em có được những tiết mục rất là hay và cho chúng em được cống hiến hết sức mình. Và cuối cùng xin cảm ơn Hoa Quả Sơn. Xin cảm ơn quý vị khán giả rất nhiều.'
       Hoàng Tôn chia sẻ cảm xúc của mình. 

Hoàng Tôn chia sẻ cảm xúc của mình. 

Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN