Hoàng Tôn điển trai như nam thần, Ái Phương khoe dáng người mẫu tại sự kiện
  • Zalo

Hoàng Tôn điển trai như nam thần, Ái Phương khoe dáng người mẫu tại sự kiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/11/2017 15:28:00 +07:00

Miu Lê, Ái Phương, Hoàng Tôn cùng loạt sao Việt đình đám thu hút sự chú ý với gu thời trang tinh tế, không đụng hàng.

batch_ 2

Ngày 14/11, buổi họp báo ra mắt chương trình ca nhạc "Sao đại chiến" quy tụ dàn sao nổi tiếng như các ca sĩ: Ái Phương, Miu Lê, Trọng Hiếu, Vũ Thảo My, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Hà Lê và nhóm nhạc MTV sẽ lần lượt kết hợp với tám producer: Đỗ Hiếu, Only C, Silm V, Hải Âu, Rhymastic, Dương Cầm, Phúc Bồ và Nguyễn Dân.

batch_ 3 3

"Sao đại chiến" cũng là chương trình đầu tiên quy tụ dàn ca sĩ, nhóm nhạc và producer “khủng” nhất trong tất cả các chương trình ca nhạc hiện tại trên truyền hình. Ở đó, các nhà sản xuất âm nhạc cùng các ca sĩ, nhóm nhạc của mình sẽ đưa đến những tiết mục trình diễn với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau dù đó là những bản nhạc xưa hay là ca khúc mới ra lò.

batch_ 6 6

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi có thấy ngại khi gặp lại 2 đối thủ cũ là Hoàng Yến và Vũ Thảo My ở "Sao đại chiến". Nam ca sĩ thẳng thắng cho rằng: "Ở cuộc thi The Voice tâm thế ba chúng tôi đều khác, đó là lúc chưa biết mình làm gì, chưa có định hướng rõ ràng; nhưng sau bốn năm, từng có thời gian hoạt động nghệ thuật và trải nghiệm riêng mình, Hoàng Tôn có những sự giúp đỡ từ Rhymastic, nên xác định ở Sao Đại Chiến kẻ thù chính là mình, quan trọng nhất phải nên vượt qua mình hằng đêm". Ngoài ra, anh sẽ kết hợp cùng producer Rhymastic, được dự đoán là một trong những cặp đôi mạnh nhất của chương trình.

batch_ 1

Ái Phương và Đỗ Hiếu là một trong những nhân tố gây tò mò về cả giọng lẫn phong cách trình diễn. "Thấy may mắn được tham gia vì đây là nơi tôi thể hiện được những điều mọi người chưa thấy ở tôi, không phải Đỗ Hiếu thay đổi tôi hay không mà tôi đang cần Đỗ Hiếu để thay đổi. Nếu không có Hiếu thì tôi sẽ không tham gia Sao Đại Chiến. Những gì khán giả thấy ở Ái Phương còn quá ít, tôi nghĩ ở đây tôi chơi cho đã với bản thân, sẽ bung hết mình ở cuộc thi này. Cuộc chiến của Ái Phương và Hiếu cho bài toán để Phương phải giải trên sân khấu" - giọng ca "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chia sẻ.

batch_ 8 8

Miu Lê diện mốt menswear với phom rộng. Cô cùng đội nhạc sĩ Only C trong chương trình.

batch_ 4 4

Trong gameshow, Hoàng Yến cùng đội với nhạc sĩ Dương Cầm.

batch_ 7 7

Các thành viên nhóm nhạc MTV rất tự tin khi đến với sân chơi mới.

batch_ 12 12

Ca sĩ Vũ Thảo My gây chú ý với phong cách sexy, nổi bật.

batch_ 5 5

 

batch_ 10 10

Nhạc sĩ Huy Tuấn (trái) là giám đốc âm nhạc, Việt Tú giữ vai trò giám khảo chương trình.

batch_ 11 11

Được biết, đây là lần đầu Việt Tú làm giám khảo gameshow.

Video: Trailer "Sao đại chiến"

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàng Tôn điển trai như nam thần, Ái Phương khoe dáng người mẫu tại sự kiện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin