Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoàng Thùy: 'Tôi, Mâu Thủy hay H'Hen Niê đều phù hợp làm Hoa hậu'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/01/2018 17:34:00 +07:00

Hoàng Thùy bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng cô, Mâu Thủy hay H'Hen Niê đều phù hợp với danh xưng Hoa hậu.

''H'Hen Niê có cá tính giống tôi"

- Chị nghĩ sao khi fan dành cho chị danh hiệu "Á hậu quốc dân" Hoàng Thùy?

Khi đọc các bình luận trên fanpage cũng như các trang mạng khác, Hoàng Thùy đều thấy các bạn gọi mình như vậy. Tôi cũng ngại lắm, vì chưa làm được gì cho đất nước cả. Nên tôi hy vọng sau này chị sẽ làm được nhiều điều hơn để cố gắng đạt được danh hiệu "Á hậu quốc dân".

- Qua cuộc thi mình thấy Hoàng Thuỳ thật sự là Hoa Hậu trong lòng mình. Chỉ mong muốn rằng Hoàng Thuỳ hãy tiếp tục giữ trái tim ấy, nhiệt huyết ấy để ngày càng trưởng thành hơn nữa, có những thành công ở đấu trường quốc tế không phụ lòng của những người ủng hộ Hoàng Thuỳ. Riêng mình chỉ muốn hỏi nếu có thể quay trở lại đêm chung kết, ngoài Giáo dục, Hoàng Thuỳ còn muốn thay đổi hay thêm vào câu trả lời của mình ở câu hỏi ứng xử Top 3 dự án cộng đồng hay không?

Cảm ơn bạn rất nhiều. Ngoài giáo dục, tôi còn muốn làm những dự án liên quan đến an toàn thực phẩm. Bởi gia đình của tôi xuất phát từ nông thôn nên tôi biết được sự khó khăn của người nông dân. Tôi ấp ủ mở ra một trang trại rau củ, thực phẩm sạch.

Tôi cũng muốn tạo điều kiện việc làm cho những người nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Tuổi thơ của tôi gắn liền với nông sản nên tôi rất phản đối việc bỏ những chất gây hại vào thực phẩm nên tôi rất muốn làm những dự án nghiên cứu, tuyên truyền về thực phẩm sạch.

- Chủ đề của cuộc thi năm nay là "Người truyền cảm hứng", vậy thì trong cuộc thi ai là người truyền cảm hứng lớn nhất cho Thùy?

Đối với bản thân tôi thì trong cuộc thi sẽ không có thời gian tìm hiểu. Nhưng có nhiều thí sinh có những câu chuyện mà tôi cảm thấy rất thích. Đặc biệt là tân Hoa hậu cũng có câu chuyện có thể truyền cảm hứng cho những cô gái Ê đê.

Hay bạn thí sinh Bùi Hằng dùng tài năng của mình để đấu giá bức tranh giúp cho đồng bào khó khăn, thì đó đều là những câu chuyện truyền cảm hứng cho tôi.

Hoang Thuy: 'Di ngu toi cung doi vuong mien a hau' hinh anh 1

 Hoàng Thùy cho biết đi ngủ cô cũng đội vương miện. 

- Em không thích hình ảnh bánh bèo, nữ tính của chị Thùy hiện tại, em nghĩ chị phù hợp hơn với hình ảnh siêu mẫu cá tính, lạnh lùng. Chị có nghĩ sau này chị sẽ bị mất nhiều fan khi trở thành Á hậu không?

Không. Tôi thấy mình đang có rất nhiều fan sau khi trở thành Á hậu. Còn việc hình ảnh của tôi như thế nào thì sẽ phải phụ thuộc vào mỗi chương trình mà tôi tham gia.

Khi thi hoa hậu, mọi người đều khen tôi nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Tôi rất thích hình ảnh của mình hiện tại. Chiếc vương miện khiến tôi trở nên nữ tính hơn. Bây giờ tôi đi ngủ còn đội vương miện bởi lẽ, từ nhỏ tôi ước mơ mình sẽ trở thành công chúa (cười lớn).

- Cảm nghĩ của Thùy về Hoa hậu H'Hen Niê như thế nào trước những lời chê bai nhan sắc của khán giả? Thùy nghĩ H'Hen Niê là con người như thế nào?

Tôi nghĩ chuyện chê bai là chuyện bình thường, vì khi người ta ở một vị trí nhất định thì công chúng sẽ luôn tìm ra những điểm để soi xét. Và con người thì không ai là hoàn hảo cả. Thời gian sẽ chứng minh xem danh hiệu có được trao cho người xứng đáng hay không.

Các bạn cùng kiên nhẫn đợi xem nhé. Sau thời gian tiếp xúc trong cuộc thi, tôi thấy H'Hen Niê là người hòa đồng, chân thành và nỗ lực. Tôi thấy cá tính của cô ấy khá giống cá tính của tôi.

 
Tôi, Mâu Thủy hay H'Hen Niê đều phù hợp làm hoa hậu

Hoàng Thùy

- Hoàng Thùy nghĩ nếu không phải H'Hen Niê đăng quang thì ai sẽ xứng đáng đăng quang hoa hậu? Thùy có nghĩ mình hay Mâu Thủy hợp làm hoa hậu hơn H'Hen Niê không?

Nếu là người mẫu thì tôi có thể nhìn ra được ai sẽ chiến thắng còn khi thi Hoa hậu, tôi không đủ kinh nghiệm và cái nhìn bao quát để dự đoán ai sẽ đăng quang. Tôi nghĩ tôi, Mâu Thuỷ hay H'Hen Niê đều phù hợp làm hoa hậu.

- Em có biết về chuyện tranh cãi, ghen ghét giữa fan của em và Mâu Thủy trên mạng hay không? Em nghĩ sao về chuyện này?

Tôi có biết về chuyện này. Và trong thời gian đi thi, khi nghe thấy những tin tức đó tôi có nhắn tin tới trưởng Fanclub và dặn các bạn bình tĩnh. Tôi nói: "Những gì các bạn làm cho Thùy, Thùy cảm ơn. Tuy nhiên nếu những chuyện đó làm tổn thương người khác thì Thùy cũng không vui về chuyện đó". Và tôi nghĩ những chuyện tranh cãi đó cũng không mang đến may mắn cho tôi. 

"Tôi chỉ niềng răng chứ không phẫu thuật thẩm mỹ"

- Hoàng Thùy có nghĩ danh hiệu Á hậu 1 của mình là có sự ưu ái từ ban giám khảo hay không khi nhiều người nhận xét bạn không có vẻ đẹp hoa hậu?

Hoàng Thùy xin khẳng định là không có bất kỳ sự ưu ái nào từ BGK và BTC đối với tôi trong cuộc thi. Tôi cảm thấy khi tham gia cuộc thi BGK và BTC còn soi tôi kỹ hơn. Chính vì thế tôi rất cẩn trọng và không để phạm lỗi nào trong quá trình thi. Tôi lại thấy khi tôi đạt giải Á hậu thì có nhiều người tiếc cho tôi.

Nhiều người ủng hộ và thấy được thay đổi của tôi từ khi tham gia cuộc thi đến nay. Sau cuộc thi, BGK cũng chia sẻ rằng việc chọn ra Hoa hậu và Á hậu cũng rất khó khăn. Tôi cảm thấy sự cố gắng của mình được đền đáp xứng đáng.

- Có tin đồn chị bơm môi và làm răng sứ trước khi đi thi Hoa hậu do trông chị khác với trước đây nhiều quá, điều này có đúng không?

Hoàng Thùy chỉ niềng răng và làm trắng răng. Tôi khẳng định bản thân không phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia cuộc thi.

- Bạn trai Tây nghĩ gì về việc chị giành danh hiệu Á hậu 1? Anh ấy có ủng hộ việc chị đi thi hoa hậu không?

Bạn trai là người ủng hộ và động viên mình đi thi từ ngày đầu tiên. Và khi dành danh hiệu Á hậu thì bạn trai mình có bảo 'Em là hoa hậu của lòng anh' (cười lớn).

- Chào Thùy. Mình theo dõi bạn từ khi bạn là HLV The Face. Một tinh thần chứa đựng cá giá trị truyền thống của dân tộc. Và tinh thần đó thể hiện rõ nét và rất tuyệt vời trong các câu hỏi ứng xử của bạn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bạn nghĩ mình phải làm gì để truyền tải những giá trị tinh thần cốt lõi của dân tộc tới các bạn trẻ ngày nay đang sống và làm việc trong môi trường hiện đại. Xin cảm ơn bạn.

Cảm ơn bạn đặt câu hỏi. Tôi nghĩ rằng mình vẫn giữ cá tính của mình để tạo ra hình ảnh của một Hoàng Thùy  với một vẻ ngoài là cô gái hiện đại nhưng trong tâm hồn thì vẫn giữ được nhiều giá trị truyền thống.

Tôi mong muốn trong tương lai có nhiều cuộc trò chuyện, chia sẻ với các bạn trẻ để các bạn hiểu được những giá trị truyền thống của dân tộc.

Hoang Thuy: 'Di ngu toi cung doi vuong mien a hau' hinh anh 2

Hoàng Thùy khẳng định chỉ làm trắng răng, không phẫu thuật thẩm mỹ. 

- Thùy có thấy thất vọng khi mình tham gia vòng ứng xử được đánh giá hay nhất trong Top 3 nhưng chỉ được Á hậu 1 hay không? Lúc chưa công bố kết quả Thùy có tự tin mình sẽ là hoa hậu và có bị hụt hẫng khi không đạt giải cao nhất không?

Lúc thi xong phần ứng xử thì tôi rất vui khi không bị vấp và truyền tải được trọn vẹn. Câu trả lời ứng xử trong top 3 là điều tôi muốn làm từ rất lâu. Nó là ước mơ, dự định từ rất lâu của tôi khi còn bé. Nên khi được nói ra điều đó, tôi cảm thấy như đang chia sẻ với mọi người về kế hoạch của mình. Tất nhiên, khi đứng trong top 3 thì tôi rất tự tin.

Nhưng khi tới khoảnh khắc công bố Hoa hậu, tôi cảm thấy danh hiệu không còn quan trong bằng việc mình có thực hiện tốt được trách nhiệm đó hay không. Dù là Hoa hậu hay Á hậu, tôi cũng vẫn sẽ làm tốt trách nhiệm của mình.

 "Nếu tôi là hoa hậu sẽ bị nghi ngờ về tính minh bạch"

- Liệu Thùy sẽ xây dựng hình ảnh cho mình sau cuộc thi như thế nào để cân bằng giữa công việc người mẫu mang tính quốc tế và Á hậu 1 HHHV VN? Nếu có người mời Thùy chụp ảnh thời trang khỏa thân hoặc gợi cảm quá đà thì Thùy có đồng ý không?

Thật ra Thùy nghĩ rằng việc làm người mẫu và Á hậu thì nó không quá rạch ròi ở thị trường Việt Nam. Tôi cũng biết có nhiều Hoa hậu sau khi đăng quang cũng quay trở lại công việc người mẫu.

Trong thời gian sắp tới, tôi sẽ cố gắng cân bằng để hai hình ảnh này hài hoà hơn. Tất nhiên việc chụp ảnh thời trang khoả thân hay gợi cảm thì tôi sẽ hạn chế và làm sao cho nó không trở nên phản cảm.

- Đến với cuộc thi này thì Thùy có quan trọng đến yếu tố truyền thông để PR hình ảnh của mình nhiều hơn không?

Thực ra không. Khi tôi đi thi truyền thông có chú ý và đưa tin theo rất nhiều. Thực tế tôi hạn chế trả lời phỏng vấn báo chí và các hoạt động truyền thông khác trong thời gian dự thi. 

- Hoàng Thùy có tiếc khi mình chỉ đoạt giải Á hậu 1 không?

Hoàng Thùy không tiếc vì tôi nghĩ rằng vị trí Á hậu là vị trí an toàn dành cho bản thân. Bởi vì tên tuổi Hoàng Thùy nổi tiếng từ trước và nếu tôi đoạt giải hoa hậu thì có thể sẽ bị khán giả nghi ngờ về tính minh bạch và công tâm của cuộc thi. Tôi nghĩ vị trí này là phù hợp và công tâm với mình.

- Chị Thùy ơi, sau khi làm Á hậu, chị có còn tiếp tục công việc siêu mẫu nữa hay không? Vì theo em và rất nhiều người khác thấy rằng chị phù hợp với hình ảnh người mẫu lạnh lùng, chuyên nghiệp trên sàn diễn hơn là nở nụ cười tươi như hoa khi thi hoa hậu.

Hoàng Thùy vẫn sẽ tiếp tục làm những công việc của một siêu mẫu nhưng trong khoảng thời gian trước mắt, tôi sẽ ưu tiên những công việc dành cho công đồng nhiều hơn. Thật ra bản thân Thùy cũng thích hình ảnh lạnh lùng, chuyên nghiệp của mình trên sàn diễn hơn là việc tươi như hoa (cười).

- Lý do và động lực nào khiến Hoàng Thùy tham gia cuộc thi sắc đẹp này khi quá nổi tiếng và có vị trí cao trong lĩnh vực người mẫu?

Hoàng Thùy là một người bốc đồng, muốn làm theo những cái bản thân thích. Tôi cũng rất thích tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới đó là hình ảnh phụ nữ hiện đại, toả sáng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra, tôi cũng rất mong muốn đại diện nhan sắc Việt Nam ở đấu trường quốc tế. Đó là mơ ước của tôi từ rất lâu rồi, từ khi tôi quyết định thi Vietnam's Next Top Model.

Cuộc thi hoa hậu giúp cho Hoàng Thuỳ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ đó. Thùy cũng mong muốn mang câu chuyện dám nghĩ dám làm, dám phấn đấu cho ước mơ của mình mặc dù mọi người nghĩ rằng mình không làm được, để truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Hoang Thuy: 'Di ngu toi cung doi vuong mien a hau' hinh anh 3

Hoàng Thùy cho rằng danh hiệu á hậu là an toàn với bản thân cô.  

- Chào Thuỳ, chị là người dõi theo em từ những ngày em là thí sinh của Vietnam's Next Top Model và chị rất cảm phục nghị lực vươn lên trong cuộc sống của em. Thành quả ngày hôm nay là những gì em xứng đáng được nhận. Chị chúc mừng em. Vậy sau cuộc thi HHHV Việt Nam, em có dự định trở lại và sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế không em?

Cảm ơn chị ủng hộ và theo dõi em. Thời gian sắp tới em vẫn có những dự định ưu tiên ưu ở Việt Nam để thực hiện các dự án cộng đồng với tư cách Á hậu. Với các sàn diễn thời trang quốc tế, em sẽ trở lại trong thời gian tương lai. Bởi vì đây là ước mơ của em, và nếu em thành công ở các sàn diễn thời trang quốc sẽ giúp em truyền tải câu chuyện của mình tốt hơn.

- Sẽ như thế nào nếu mọi người nhận xét Hoa hậu hay Á hậu năm không đẹp, mặt bằng chung thì các bạn không đạt được kỳ vọng của khán giả, nhất là Hoàng Thùy?

Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có góc nhìn khác nhau, mỗi người đều có vẻ đẹp khác nhau không ai giống nhau. Bản thân tôi nghĩ rằng là Hoa hậu hay Á hậu không quá quan trọng ở vẻ bề ngoài mà còn nhiều yếu tố khác để quyết định.

Những điều quyết định đó còn nằm ở nhân cách, ở trí thức và những tiếng nói hành động của họ ảnh hưởng đến với cộng đồng như thế nào. Tôi biết mình không đẹp theo cách nhìn của đa số, tuy nhiên tôi vẫn tự tin vào vẻ đẹp của mình. Dù chỉ là ít người thích mình đi chăng nữa tôi cũng vẫn tự tin vào bản thân mình, điều đó mới giúp có Hoàng Thuỳ ngày hôm nay.

Hoang Thuy: 'Di ngu toi cung doi vuong mien a hau' hinh anh 4

Hoàng Thùy tự tin vào vẻ đẹp của mình.  

- Sau khi đạt được thành tích Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chị có ý định tham gia Miss Universe không?

Cảm ơn bạn rất nhiều vì theo dõi Thuỳ suốt thời gian qua. Ước mơ của mình là muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, tuy nhiên đây là do sắp xếp của ban tổ chức nên mình chưa chắc chắn về điều gì cả. Tất cả đều phụ thuộc vào BTC.

- Đối với Hoàng Thuỳ, cuộc thi này có ý nghĩa gì?

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ giúp Hoàng Thuỳ hiểu được sứ mệnh của mình trong tương lai đối với cộng đồng. Khi làm một người Hoa hậu hay Á hậu, thì sứ mệnh của mình không chỉ làm cho bản thân mà còn phải giúp ích cho cộng đồng.

Ngoài ra, nó còn là nơi định hướng và hoàn thiện nhân cách cho tôi. Tôi cảm thấy mình nhân ái, nhẹ nhàng, ngọt ngào và nhìn mọi việc đa chiều hơn. Cuộc thi còn giúp tôi nhận ra rằng mình tin vào chính mình và sự công tâm, công bằng nhiều hơn.

Hoang Thuy: 'Di ngu toi cung doi vuong mien a hau' hinh anh 5

 

- Khi nào chị dự định thực hiện những dự án từ thiện mà chị nói đến trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Tôi sẽ cố gắng làm sớm vì dự định thực hiện từ rất lâu rồi. Nếu nó chưa có quy mô lớn thì sẽ làm từ những quy mô nhỏ trước. Bên cạnh đó, Thuỳ sẽ làm một ít về công việc training về kỹ năng người mẫu và hoa hậu.

Tôi cũng muốn làm một số dự án từ thiện tại quê hương của mình (Thanh Hóa - PV) như gửi tặng học bổng cho học sinh nghèo. Tôi mong có những cuộc trò chuyện để thấu hiểu và động viên tinh thần của các em.

Video: Hoàng Thùy bật khóc khi bị Phạm Hương chất vấn

Nguồn: Zing News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin