Hoàng Thùy, Minh Tú cùng Thùy Dung dọn rác trên đảo ở vịnh Hạ Long
  • Zalo

Hoàng Thùy, Minh Tú cùng Thùy Dung dọn rác trên đảo ở vịnh Hạ Long

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/05/2019 15:20:00 +07:00

Không ngại trời nắng, các người đẹp hào hứng tham gia dọn rác, làm sạch cảnh quan ở đảo hoang tại vịnh Hạ Long.

Có dịp đến vịnh Hạ Long tham gia một show diễn thời trang lớn, các người đẹp như Hoàng Thùy, Minh Tú, Thùy Dung... đã cùng nhau dọn rác trên 3 hòn đảo thuộc danh lam thắng cảnh này.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ show diễn vì theo đạo diễn Long Kan, anh không chỉ muốn giới thiệu danh lam thắng cảnh ở Việt Nam thông qua thời trang mà còn muốn truyền tải thông điệp tích cực bảo vệ môi trường sống đến cộng đồng.

saovietdonrac (2)

Các người đẹp như Minh Tú, Hoàng Thùy, Thùy Dung, Khánh Linh, Hồng Quế, Trà My... đã rất kiên nhẫn dọn sạch hết những chai nhựa, rác khó phân huỷ, cho vào bao tải mang về đất liền xử lý.

saovietdonrac (3) 3

Diện trang phục năng động, Minh Tú hào hứng cùng ê kíp thu gom rác trên đảo.

saovietdonrac (5) 4

Bận rộn với việc chuẩn bị cho hành trình tại "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018", Hoàng Thùy vẫn tích cực tham gia các hoạt động giải trí và cộng đồng.

saovietdonrac (4) 3

Hoàng Thùy cùng các người đẹp khác tích cực nhặt rác, dọn sạch cảnh quan tại đảo. Được biết, trong thời gian qua, cô có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như đại sứ môi trường, đồng hành với các chương trình tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An…

saovietdonrac (7) 6

Tham gia hoạt động ý nghĩa này còn có Hoa hậu Thùy Dung, Hồng Quế, người mẫu Trà My.

saovietdonrac (6) 5

Không ngại trời nắng gắt, cả ê kíp rất hào hứng dọn sạch rác tại 3 đảo hoang thuộc Vịnh Hạ Long trước khi bước vào tập luyện tổng duyệt cho show thời trang chính thức.  Đặc biệt, tham gia hoạt động có ý nghĩa này còn có nhà thiết kế Hàn Quốc Younhee Park. Cô nhiệt tình tham gia khi thấy các đồng nghiệp, người mẫu Việt Nam tích cực bảo vệ môi trường sống xanh.

saovietdonrac (1)

Sau một giờ tích cực hành động, các người đẹp đã góp phần mang lại hình ảnh xanh sạch cho 3 hòn đảo, để các du khách khi đặt chân đến đây sẽ có ấn tượng tốt về Việt Nam.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoàng Thùy, Minh Tú cùng Thùy Dung dọn rác trên đảo ở vịnh Hạ Long" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin