• Zalo

Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp quốc tế tranh giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian’

Hoa hậuThứ Tư, 08/01/2020 06:53:25 +07:00
(VTC News) -

4 người đẹp Việt cùng xuất hiện trong danh sách đề cử chứng minh nhan sắc Việt Nam có sự thăng hạng trên bản đồ quốc tế.

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology vừa công bố danh sách 125 người đẹp tranh giải Timeless Beauty 2019 - Vẻ đẹp vượt thời gian 2019.

Đây là giải thưởng do chuyên trang Missosology tổ chức từ năm 2004 và năm nay, ban tổ chức lựa chọn ứng cử viên từ 5 cuộc thi là Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc giaMiss Earth - Hoa hậu Trái đất.

Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp quốc tế tranh giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian’ - 1

Lương Thùy Linh và Hoàng Thùy.

Một điều đặc biệt là năm nay, Việt Nam có đến 4 đại diện là Lương Thùy Linh - top 12 Hoa hậu Thế giới, Tường San - top 8 Hoa hậu Quốc tế, Ngọc Châu - top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoàng Thùy - Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ. Điều này chứng minh nhan sắc Việt ngày càng thăng hạng trên bản đồ quốc tế.

Tiêu chí để có mặt trong giải thưởng này là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu phải có mặt trong vòng bán kết. Ngoài ra, 5 người đẹp được yêu thích nhất dù không lọt vào vòng bán kết cuộc thi mà họ tham gia cũng sẽ có suất góp mặt. Năm 2018, H'Hen Niê là đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt giải Timeless Beauty.

Từ hơn 100 người đẹp, ban giám khảo sẽ chọn ra top 25, top 10, top 5 và cuối cùng là công bố người chiến thắng.

Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh cùng dàn người đẹp quốc tế tranh giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian’ - 2

Tường San và Ngọc Châu.

Năm 2019, nhan sắc Việt thăng hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Cụ thể, vào giữa tháng 12/2019, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng những cường quốc sắc đẹp sau khi các cuộc thi nhan sắc nằm trong Big5 kết thúc, tìm được tân Hoa hậu.

Bảng xếp hạng này được tổng kết dựa trên thành tích của các quốc gia, vùng lãnh thổ tại 5 cuộc thi Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss Earth - Hoa hậu Trái đất, Miss International - Hoa hậu Quốc tếMiss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia.

Thái Lan dẫn đầu bảng xếp hạng khi giành được vương miện Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Xếp sau lần lượt là Puerto Rico, Mexico, Colombia, Mỹ, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Venezuela và Nigera. Đứng ở vị trí thứ 8 - tuột 2 hạng so với năm 2018 nhưng Lương Thùy Linh hay Tường San vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả quốc tế.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: